Call Center: - 0909 411 885 - 0911 401 955 - 0979 045 766 - (028) 3898 4504 -
Ngôn ngữ: Việt Nam English
Việt Nam English
Menu
VLTH, Máy Móc, Thiết Bị VS

Dịch vụ cung cấp hóa chất Vệ sinh công nghiệp

Nhắc đến Dịch vụ cộng thêm của CARE VIỆT NAM, không thể không nhắc đến Dịch vụ cung cấp hóa chất Vệ sinh công nghiệp và các hóa chất liên quan hay hóa chất đặc thù. Dịch vụ này mang lại sự thuận lợi cho Khách hàng vì sự am hiểu chuyên môn của Chúng tôi về hóa chất và phát huy các điểm mạnh của từng hãng hóa chất kết hợp, nhằm cung cấp cho Khách hàng giải pháp về hóa chất tối ưu và cạnh tranh về giá cả cho Khách hàng.

Dịch vụ cung cấp vật phẩm tiêu hao

Nhắc đến Vệ sinh không thể không nhắc đến túi rác, giấy vệ sinh, giấy lau tay, xà phòng rửa tay…là các sản phẩm đi cùng tạo nên 1 gói dịch vụ khép kín.Xu hướng Quản lí tài sản chuyên nghiệp ngày nay là Khách hàng khoán/ chuyển giao cho đơn vị cung cấp Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp cung cấp các vật phẩm này nhằm tiết kiệm chi phí quản lí, con người và kinh tế cho chủ đầu tư: Chúng tôi kí Hợp đồng bán lẻ theo đơn đặt hàng hay bán khoán nguyên năm với tiện ích giao tận kho của Khách hàng và đến điểm cuối cho người sử dụng.

Ngoài giấy, túi rác và xà phòng rửa tay, Chúng tôi còn cung cấp thùng rác, bình xịt khử mùi, hộp đựng xà phòng, bình và máy xịt khử mùi tự động trong toilet, sảnh và hành lang công cộng.

2020 Copyright © Care Viet Nam
Đang online: 5   |   Trong tuần: 307   |   Tổng truy cập: 45991
Hotline tư vấn miễn phí:

Care Viet Nam

Care Viet Nam

Care Viet Nam