TIN TỨC MỚI

Những Tính Năng Vượt Trội Của Robot Vệ Sinh Công Nghiệp

Đón đầu xu hướng phát triển của công nghệ, Care Việt Nam đã triển khai áp dụng robot vệ sinh công nghệ hiện đại nhất với nhiều tính năng vượt trội giúp nâng cao năng suất làm sạch và hình ảnh thương hiệu của Khách hàng.

Robot vệ sinh công nghiệp là gì?

Robot vệ sinh công nghiệp là robot thực hiện các nhiệm vụ dọn dẹp và lau sàn hoàn toàn tự động tại các khu vực như sàn trơn, thảm.... Chúng được lập trình thông minh dựa trên trí tuệ nhân tạo AI và bản đồ khu vực giúp việc vệ sinh được thực hiện một cách dễ dàng và an toàn.

Care Việt Nam - Đơn vị tiên phong triển khai robot vệ sinh công nghiệp tại các dự án

Các tính năng của robot vệ sinh công nghiệp

Tại Care Việt Nam, Chúng tôi sử dụng robot vệ sinh công nghiệp được nhập khẩu từ các nước tiên tiến với các tính năng nổi trội như:

Làm sạch tự động

Robot vệ sinh công nghiệp được tích hợp các cảm biến của camera 2D LiDAR, 3D và RGB, mang lại cho robot khả năng nhận biết môi trường có độ chính xác cao và tự động làm sạch tại chỗ nếu phát hiện các vết bẩn.

Với khả năng làm sạch lên đến 2.527 m2/h và tần suất hoạt động liên tục, robot vệ sinh công nghiệp Care Việt Nam sử dụng mang lại hiệu quả làm sạch gấp 4 lần. Trong quá trình hoạt động, robot vệ sinh có thể hút được các hạt bụi có kích thước rất nhỏ, kể cả những hạt bụi có kích thước dưới 2,5 micromet và hoạt động trơn tru ở nhiều địa hình khác nhau như thảm, sàn trơn, sàn nhám….

Tự động làm sạch các vết bẩn dựa trên các cảm biến

Tự động làm sạch các vết bẩn dựa trên các cảm biến

Quản lý bằng hệ thống

Robot vệ sinh công nghiệp hoạt động dựa trên lịch trình được cài đặt sẵn, hạn chế sự can thiệp của con người vào quá trình quản lý. Chúng cung cấp khả năng truy cập từ xa thông qua ứng dụng quản lý cho phép giám sát và kiểm soát các công việc vệ sinh ở bất kỳ nơi đâu. Chúng cũng sẽ gửi thông báo đến người vận ngay khi gặp các vết bẩn có kích thước quá lớn so với khả năng làm sạch của chúng.

Với trạm làm việc tùy chọn, robot có thể tự động sạc điện, đổ và rửa bình chứa nước bẩn. Chúng cũng tự động đổ đầy bình nước sạch để sẵn sàng cho nhiệm vụ vệ sinh tiếp theo.

Tự động sạc điện và nạp nước để chuẩn bị cho nhiệm vụ vệ sinh tiếp theo

Tự động sạc điện và nạp nước để chuẩn bị cho nhiệm vụ vệ sinh tiếp theo

Tiết kiệm nhiên liệu

Robot vệ sinh công nghiệp được trang bị hệ thống lọc tái chế nước, giảm khoảng 80% lượng nước sử dụng. Chế độ Auto Spot Cleaning cũng đảm bảo lộ trình vận hành hiệu quả nhất để giảm lượng nước và mức tiêu thụ năng lượng ở mức thấp nhất.

Hơn một thập kỷ phát triển, Care Việt Nam không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và cập nhật những xu hướng hiện đại nhất vào dịch vụ vệ sinh công nghiệp, mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng cao nhất. Việc sử dụng robot vệ sinh công nghiệp chính là bước tiến mới, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Care Việt Nam khi thị trường công nghiệp thiếu hụt một đơn vị vệ sinh chất lượng. Điều này không chỉ giúp gia tăng sức mạnh cạnh tranh trên thị trường của Care Việt Nam mà còn cho cả Khách hàng.

.......................................

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:

- TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại Gigamall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

- Đà Nẵng: 586 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

- Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/