Về Care Việt Nam

TỔNG QUAN

Thuộc hệ sinh thái Care Solutions, Care Việt Nam là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp trọn gói về vệ sinh công nghiệp, cung ứng nhân sự… Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hơn 1200 Khách hàng và có mạng lưới toàn quốc, chiếm 75% thị phần cho ngành dịch vụ liên quan tại Việt Nam. Khách hàng của Chúng tôi bao gồm các công ty đa quốc gia chuyên nghiệp có yêu cầu chất lượng cao, các doanh nghiệp tư nhân & nhà nước, nhà máy, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị, rạp chiếu phim, phòng gym, sân bay…
Một trong những điểm nổi bật và là nguyên tắc tiên phong của Care Việt Nam là nhân viên luôn thể hiện văn hóa phục vụ đối với Khách hàng. Để đảm bảo tài sản cho Khách hàng, ngoài việc mua bảo hiểm cho công nhân viên theo quy định, Chúng tôi còn mua bảo hiểm trách nhiệm cho Đối tác thứ ba và tất cả Khách hàng của Care Việt Nam. Bên cạnh đó, Chúng tôi cam kết sử dụng hóa chất làm sạch từ Ecolab, đảm bảo chất lượng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người hay tài sản của Khách hàng.
Nếu cần hỗ trợ hoặc giải đáp các yêu cầu Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng của Care Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.
Call Center: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766
Email: Cs@carevietnam.vn