Call Center: - 0909 411 885 - 0911 401 955 - 0979 045 766 - (028) 3898 4504 -
Ngôn ngữ: Việt Nam English
Việt Nam English
Menu
Tổng Quan

CARE VIỆT NAM được thành lập vào năm 2007 và hiện nay Chúng tôi là Công ty liên doanh với Tập đoàn TAISEI (Nhật Bản), có trụ chính & cổ phiếu niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo. Chúng tôi có văn phòng và cung cấp dịch vụ tại nhiều nước trên thế giới.

 

Tại Việt Nam, Chúng tôi đang là Công ty dẫn đầu trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, CARE VIỆT NAM chú trọng việc nâng cao kỹ thuật, chuẩn hóa các dịch vụ nhằm mang đến các dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp nhất cho Khách hàng. Thông qua việc liên doanh với Tập đoàn Taisei, Chúng tôi kết hợp những điểm ưu việt của hai Bên để lập kế hoạch đẩy mạnh hơn nữa về cả “tổ chức”, “nhân lực”, “giáo dục”, “kỹ thuật”, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trên tinh thần Khách hàng là trên hết.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý Khách hàng, CARE VIỆT NAM luôn cố gắng phát huy tối ưu các dịch vụ hiện có, nỗ lực giải quyết & khắc phục các điểm chưa tốt. Thông qua việc giải quyết các vấn đề đó, Chúng tôi mong muốn được cùng Quý khách hàng phát triển mỗi quan hệ lâu dài hơn nữa trong tương lai.

 

Cùng với việc liên doanh với tập đoàn Taisei, Chúng tôi đã và đang mở rộng các lịch vực hoạt động, bổ sung nhiều sản phẩm dịch vụ mới, hướng đến việc trở thành một Công ty uy tín, đáp ứng được các kỳ vọng của Quý Khách hàng.

 

Trong tương lai, CARE VIỆT NAM rất hy vọng tiếp tục nhận được sự quản tâm, ủng hộ hơn nữa từ Quý Khách hàng.

Tin liên quan
2020 Copyright © Care Viet Nam
Đang online: 9   |   Trong tuần: 291   |   Tổng truy cập: 45960
Hotline tư vấn miễn phí:

Care Viet Nam

Care Viet Nam

Care Viet Nam