Call Center: - 0909 411 885 - 0911 401 955 - 0979 045 766 - (028) 3898 4504 -
Ngôn ngữ: Việt Nam English
Việt Nam English
Menu
Tại Sao Nên Chọn Care Việt Nam ?

CARE VIỆT NAM đang dẫn đầu trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam và luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ.
Bên cạnh đó, trên khía cạnh xã hội, CARE VIỆT NAM tạo ra nhiều việc làm cho cư dân cũng như các hoạt động cộng đồng.

 

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển trong khu vực, với sự phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng, một loạt các tòa nhà văn phòng, căn hộ, trung tâm mua sắm, ngân hàng, bệnh viện, trường học, nhà máy ... đang xây dựng mỗi ngày. Do đó, việc duy trì và quản lý các tài sản đó trở nên khẩn trương để đáp ứng sự phát triển của xã hội nhằm tạo ra một môi trường sạch đẹp để học tập, làm việc, giải trí ... để nâng cao giá trị của cuộc sống.

 

CARE VIỆT NAM được thành lập năm 2007 nhằm cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các hộ gia đình tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cũng như TP HCM.

 

Hơn 12 năm hoạt động, CARE VIỆT NAM hoàn toàn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về Bảo trì tòa nhà, Giải pháp bất động sản cho các tòa nhà, căn hộ, văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, các nhà máy từ Bắc vào Nam tại Việt Nam, bao gồm: dịch vụ vệ sinh công nghiệp , lau kính bên ngoài, sửa chữa và đánh bóng sàn, kiểm soát vật nuôi, cung cấp vật liệu tiêu hao, cho thuê và bán máy móc, thiết bị và hóa chất cho khách hàng. Việc tạo ra gói đầy đủ liên quan đến các dịch vụ vệ sinh như sau: Chứng khoán, Giải pháp quản lý cơ sở, Giải pháp bất động sản.

 


Năm 2017 là một bước ngoặt của công ty. CARE VIỆT NAM chính thức trở thành công ty liên doanh với Tập đoàn TAISEI tại Nhật Bản. Hợp tác tạo ra một bước phát triển đột phá để CARE VIỆT NAM cất cánh để đến Nhật Bản & Hồng Kông.

 

Đồng thời, CARE VIỆT NAM cũng đang trên đường phát triển, với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ công ty mẹ - TAISEI tại Nhật Bản và Hồng Kông. CAREVIETNAM không ngừng nỗ lực để trở thành một công ty Giải pháp quản lý cơ sở hàng đầu.

 

Bên cạnh việc kinh doanh, CARE VIỆT NAM quan tâm đến các vấn đề xã hội, tổ chức các hoạt động cộng đồng và nhân văn. Chúng tôi tạo việc làm cho sinh viên thông qua các chương trình Ngày hội nghề nghiệp của CARE VIỆT NAM tại các trường đại học & cao đẳng. Ngoài ra, chúng tôi góp phần xây dựng một xã hội tốt hơn, "Xóa đói, giảm nghèo" thông qua các chương trình từ thiện hàng năm như Ngày tình yêu, Đồng đội, hiến máu nhân đạo, học bổng, sinh viên nghèo, ...

 

Trung tâm cuộc gọi và quy tắc 60M được áp dụng để trả lời tất cả các câu hỏi của Khách hàng & Công nhân trong vòng 60 phút, tạo ra một dịch vụ văn hóa của CARE VIỆT NAM thể hiện thông điệp của Chủ tịch CARE VIỆT NAM "Khách hàng là thượng đế"

 

Tin liên quan
2020 Copyright © Care Viet Nam
Đang online: 8   |   Trong tuần: 291   |   Tổng truy cập: 45961
Hotline tư vấn miễn phí:

Care Viet Nam

Care Viet Nam

Care Viet Nam