TIN TỨC MỚI

Những Đóa Hoa Rạng Ngời Tại Care Việt Nam

Những “đóa hoa” đã luôn âm thầm đóng góp cho sự thành công của Care Việt Nam. Họ là nguồn cảm hứng, động lực để Care Việt Nam có thể tiếp tục đóng góp, tô điểm cho thế giới trở nên tươi đẹp.

Trong hơn một thập kỷ hoạt động, Care Việt Nam đã có những cột mốc đáng ghi nhớ và đã hợp tác với hơn 1500 Khách hàng, Đối tác là doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Đằng sau những thành công, Chúng tôi may mắn có được những người phụ nữ “phi thường”, luôn tận tụy và cống hiến cho sự phát triển của công ty. Dù là nhân viên tại dự án hay văn phòng, những người phụ nữ của Chúng tôi vẫn luôn chăm chỉ, kiên trì mỗi ngày để hoàn thành công việc một cách trọn vẹn nhất. 

Chúc mừng ngày QTPN 08.03-01

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Không chỉ góp phần cho sự thành công của Care Việt Nam trên chặng đường chinh phục Khách hàng và mang đến những giá trị to lớn, Care Việt Nam còn có những nữ “đóa hoa” tiêu biểu được vinh danh là nhân viên xuất sắc tại các dự án. Đây là sự công nhận xứng đáng cho sự tận tâm và những đóng góp tích cực của các chị trong công việc. Điều này cũng thể hiện rằng toàn thể nhân viên của Care Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cho Khách hàng. 

Những đóa hồng xinh đẹp và tài giỏi

Những “đóa hồng xinh đẹp và tài giỏi” là một phần không thể thiếu đối với Care Việt Nam 

Lê Thị Ngà

Chị Lê Thị Ngà - Giám sát công trình đã được vinh danh là một trong những nhân viên xuất sắc nhất quý II/2023 tại dự án California Fitness & Yoga Gigamall Thủ Đức

Nguyễn Vũ Yến Nhi

Chị Nguyễn Vũ Yến Nhi, Giám sát công trình đã được vinh danh là nhân viên xuất sắc nhất tháng 10/2023 (Above & Beyond Award) tại dự án Estella Place

Những “đóa hoa Care Việt Nam” luôn để lại những ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp trong lao động, cần mẫn và chăm chỉ. Một vẻ đẹp của sự thầm lặng, dung dị nhưng vô cùng đáng ngưỡng mộ. Nhân dịp tháng 3 tri ân những người phụ nữ trên toàn thế giới, Chúng tôi gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới những người phụ nữ. Chúc các chị, em luôn xinh đẹp, trẻ trung, vui tươi và ngập tràn hạnh phúc trong cuộc sống.

------------------------------

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:

  • TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại Gigamall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  • Đà Nẵng: 586 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

  • Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn   

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/