TIN TỨC MỚI

Care Việt Nam - An Toàn Lao Động Trong Vệ Sinh Công Nghiệp

An toàn lao động vệ sinh công nghiệp là yếu tố mà các doanh nghiệp cần đặt lên hàng đầu. Care Việt Nam cung cấp dịch vụ với sự chuyên nghiệp, chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tiêu chí của Care Việt Nam trong an toàn vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp được hiểu là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và hiện đại bằng cách kết hợp với máy móc, thiết bị tiên tiến, hóa chất chuyên dụng cùng với những phương pháp tối ưu công năng, quy trình xử lý… nhằm mang lại lợi ích, hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp như tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời giúp nâng cao chất lượng môi trường sống, làm việc tiện nghi, sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chính vì thế ngoài việc trang bị cho nhân viên Care Việt Nam kiến thức chuyên môn về vệ sinh công nghiệp, thì tiêu chí an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu.

Đảm bảo an toàn khi vận hành trang thiết bị hỗ trợ

Với hơn 1200 Khách hàng, để đáp ứng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, Care Việt Nam đã trang bị các thiết bị, máy móc vệ sinh công nghiệp hiện đại như máy chà sàn liên hợp có người lái, máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp tự động, máy quét đường, máy hút bụi, máy hút nước, các loại xe nâng chuyên dụng hỗ trợ công tác vệ sinh trên cao, máy phun rửa áp lực cao... Đây là những dòng máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng, do đó, trong quá trình vận hành nếu không thao tác đúng cách có thể gây nguy hiểm cho người điều khiển và những người xung quanh. Chính vì thế, Care Việt Nam luôn có quy trình đào tạo nhân viên cách sử dụng cho từng trang thiết bị. Bộ phận đào tạo của Care Việt Nam còn có chương trình huấn luyện định kỳ hàng tháng và hàng quý cho nhân viên tại các công trình nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình vệ sinh.

Đảm bảo an toàn trong sử dụng hóa chất

 

Khi tiến hành thực hiện vệ sinh, căn cứ vào hiện trạng bề mặt và đặc tính vết bẩn để sử dụng loại hóa chất chuyên dụng với nồng độ phù hợp là điều cần thiết. Nhằm trả lại vẻ đẹp vốn có, bảo vệ và duy trì độ bền cho bề mặt vật liệu. Hầu hết các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp đều được sản xuất từ các nguyên liệu hóa học tổng hợp, nên khi sử dụng cần lưu ý và tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp, Care Việt Nam đặc biệt chú ý đến sự an toàn sức khỏe người sử dụng và bề mặt vật liệu nên luôn thực hiện nghiêm ngặt những biện pháp bảo vệ an toàn trong quá trình pha chế và sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp như:

 

 

 • Tổ chức đào tạo, hướng dẫn cho nhân viên cách phân biệt và sử dụng từng loại hóa chất

 • Luôn mang đồ bảo hộ khi tiếp xúc hóa chất như kính bảo hộ, găng tay...

 • Tiếp xúc với hóa chất trong môi trường thông thoáng.

 • Sử dụng các thiết bị pha hóa chất chuyên dụng, đảm bảo định lượng hóa chất được pha đúng hướng dẫn của nhà sản xuất nhằm đảm bảo an toàn và tạo hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

 • Giải pháp sơ - cấp cứu khi xảy ra các vấn đề tiếp xúc hóa chất gây hại.

 • Làm sạch trang thiết bị hỗ trợ sau khi hoàn tất công việc hoặc tiếp xúc.

 • Bảo quản hóa chất đúng cách, ghi chú dán nhãn, nắp đậy… nhằm tối ưu công năng và hạn chế rủi ro nhầm lẫn khi sử dụng.

 

Đảm bảo tuyệt đối an toàn trong môi trường làm việc đặc thù

Môi trường làm việc đặc thù trong ngành vệ sinh công nghiệp được hiểu là việc vệ sinh mặt ngoài các tòa nhà cao tầng với nhiệt độ cao, tiềm ẩn bụi bẩn và nhiều rủi ro... Tùy vào từng vị trí cần làm sạch mà Care Việt Nam lựa chọn phương thức triển khai phù hợp nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên, Khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tiến độ công việc và chất lượng theo thỏa thuận.

 

Tại Care Việt Nam, việc kiểm soát an toàn được thực hiện dựa trên các quy định nghiêm ngặt:

 • Nhân viên được huấn luyện nghiệp vụ tại các đơn vị đào tạo uy tín trước khi được đưa đến dự án làm việc như Trung tâm kiểm định khu vực 2, 3

 • Các khóa tái đào tạo ngắn hạn cho nhân viên.

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm (tối thiểu hai lần/ năm).

 • Kiểm định định kỳ hàng năm các trang thiết bị vệ sinh công nghiệp tại các đơn vị uy tín như Quatest 2, Quatest 3. Đặc biệt là các thiết bị làm việc trên cao như xe nâng, dây leo chuyên dụng, các gói bảo hiểm cho nhân viên và cộng đồng tại các dự án mà Care Việt Nam cung cấp dịch vụ.

 

 

AT11-min

An toàn lao động với hóa chất, dụng cụ thi công và thực hiện công việc 

 

Care Việt Nam - đơn vị đạt chuẩn an toàn lao động trong vệ sinh công nghiệp

 

Sự hài lòng và tin tưởng của Khách hàng chính là mục tiêu cuối cùng mà Care Việt Nam hướng đến trong suốt nhiều năm qua. Để đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng vệ sinh công nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, trong đó có những tiêu chí đặc thù về an toàn lao động và an toàn vệ sinh như nhà máy thực phẩm, tòa nhà cao tầng, sân bay… Care Việt Nam đã xây dựng thành công và hoàn chỉnh các chỉ tiêu nhằm đảm bảo một tiêu chuẩn chất lượng ở tất cả các dự án mà Care Việt Nam đang cung cấp dịch vụ, cụ thể:

 

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cụ thể cho từng dịch vụ như quy trình làm việc trên cao, quy trình làm vệ sinh hàng ngày...

 • Đội ngũ nhân sự dồi dào, có chuyên môn và nghiệp vụ

 • Chất lượng hóa chất vệ sinh (nguồn gốc, xuất xứ)

 • Trang thiết bị và máy móc nhập khẩu hiện đại

 • Tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng

 • An toàn vệ sinh công nghiệp

are Việt Nam - chất lượng dịch vụ hàng đầu

Care Việt Nam tự hào là công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam khi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho hầu hết các bệnh viện, nhà máy, khách sạn, tòa nhà văn phòng, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, trường học… trải dài khắp cả nước. Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và sự tin tưởng trong nhiều năm qua.

 

Với mục đích mang đến giá trị tốt nhất cho Khách hàng, Care Việt Nam không ngừng cải tiến, đổi mới, chuẩn hóa các quy trình làm việc, quản lý. Hiện nay, Chúng tôi có đầy đủ các tiêu chuẩn quản lý hệ thống như Chứng chỉ quản lý hệ thống an toàn vệ sinh và sức khỏe nghề nghiệp (ISO 45001:2018), Chứng chỉ thực hành 5S cho phạm vi đánh giá cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Chứng chỉ ISO 9001:2015 cho phạm vi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Chứng chỉ ISO 14001:2015 - hệ thống quản lý môi trường.

 AT 2-min
AT 3-minAT 4-min


Care Việt Nam tổ chức huấn luyện nhân viên tại công trình

 

Bên cạnh một quy trình quản lý chuyên nghiệp, nhân lực là một trong những yếu tố cốt lõi mang đến sự thành công của Công ty. Với nguồn nhân sự dồi dào hơn  7,000 người được đào tạo kỹ năng chuyên môn vệ sinh công nghiệp bài bản, Chúng tôi còn thường xuyên mở các lớp bồi dưỡng kiến thức, nâng cao sự kỷ luật, ý thức nhân viên trong việc tuân thủ an toàn lao động tại dự án.

.......................................

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:

 • TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại GigaMall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

 • Đà Nẵng: 586 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

 • Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: cs@taisei-bm.com.vn  

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn

Linkedinhttps://www.linkedin.com/company/care-vn/