TIN TỨC MỚI

Care Việt Nam – Câu Chuyện Doanh Nghiệp Kỳ 1: Phát Triển Đội Ngũ Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Với vị thế dẫn đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam, Care Việt Nam luôn nỗ lực và chú trọng trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự phù hợp với chiến lược phát triển.

Care Việt Nam được xây dựng và phát triển với mục tiêu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên biệt cho các khu căn hộ, khu biệt lập cao cấp trên toàn quốc. Cùng với đó là những nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của cộng đồng và xã hội. Hiện nay, Care Việt Nam đang là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp với hơn 12.000 nhân sự trên toàn quốc cùng đa dạng loại hình dịch vụ cho Khách hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp vệ sinh công nghiệp toàn diện: vệ sinh hằng ngày, vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh mặt ngoài, chăm sóc cảnh quan, kiểm soát côn trùng… và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các đối tác lớn – uy tín như các công ty đa quốc gia chuyên nghiệp có yêu cầu chất lượng cao, các doanh nghiệp tư nhân - nhà nước, nhà máy, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị, rạp chiếu phim, phòng gym, sân bay…

Untitled-1

Care Việt Nam cung cấp đa dạng dịch vụ trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

Trong suốt quá trình hoạt động, Care Việt Nam luôn hiểu rằng, nhân sự chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công và là nền tảng phát triển vững chắc cho doanh nghiệp. Chính vì thế, Chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện và cơ hội tốt nhất để nhân sự phát triển toàn diện thông qua các khóa đào tạo được tổ chức định kỳ vào hàng tháng/ quý tại công ty.

Để đảm bảo nhân sự luôn được cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng, ngoài việc xây dựng chương trình đào tạo linh hoạt, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với từng cấp bậc, Chúng tôi còn mời các giảng viên tại các trung tâm và trường đào tạo uy tín về trực tiếp giảng dạy. Song song đó là sự tham gia của các Lãnh đạo/ Quản lý cấp cao trực tiếp hướng dẫn và truyền đạt những kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc. Qua đó, giúp nhân viên tiếp cận vấn đề và giải quyết chúng một cách nhanh chóng, góp phần đảm bảo chất lượng dịch vụ khi cung cấp cho Khách hàng

3
564

Care Việt Nam tổ chức các buổi đào tạo định kỳ theo tháng/quý

Không chỉ chú trọng trong chất lượng đào tạo nhân sự, Care Việt Nam còn đầu tư vào cơ sở vật chất, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân sự nghiên cứu và học tập. Với quy mô lớn, phòng đào tạo của Care Việt Nam được thiết kế dựa trên phong cách năng động, sáng tạo và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo đáp ứng chất lượng trong suốt quá trình đào tạo.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh cốt lõi, Care Việt Nam luôn tập trung phát triển tốt nhất cho các cá nhân. Chúng tôi sẽ tiếp tục và luân phiên tổ chức các khóa đào tạo, tăng cường năng lực và chuyên môn của đội ngũ nhân sự, tạo điều kiện giúp nhân sự phát triển toàn diện, hướng đến sự hoàn thiện của từng cá nhân.

.......................................

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:

TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại Gigamall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: 586 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/