TIN TỨC MỚI

Care Việt Nam Chất Lượng Vượt Trội Trong Dịch Vụ Vệ Sinh Bảo Trì Hằng Ngày

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Care Việt Nam tự hào với loại hình dịch vụ vệ sinh duy trì hằng ngày và được đánh giá cao bởi những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh trọn gói và bảo trì hàng ngày cho các tòa nhà văn phòng, căn hộ, trung tâm thương mại, ngân hàng, bệnh viện, nhà máy, trường học, sân bay…

Dịch vụ vệ sinh bảo trì hằng ngày – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Dịch vụ vệ sinh bảo trì hằng ngày là gì?

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày là công việc vệ sinh được thực hiện đều đặn hàng ngày, tính chất công việc có thể lặp đi lặp lại theo ngày, định kỳ theo thời gian hoặc phát sinh theo từng trường hợp. Góp phần mang đến cho doanh nghiệp một môi trường xanh – sạch – an toàn, hạn chế sự tấn công của vi khuẩn gây hại cho cơ thể.

Dịch vụ vệ sinh hằng ngày được áp dụng theo mô hình, quy mô, tiêu chuẩn công trình, dự án ra sao?

Tùy từng đối tượng khách hàng, tùy từng quy mô dự án, Care Việt Nam sẽ đề ra tiêu chuẩn riêng biệt nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh hiện hữu. Ngoài ra, chúng tôi còn nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vào các công tác vệ sinh nhằm đảm bảo và duy trì chất lượng vệ sinh tại mỗi dự án. Giúp khách hàng tối ưu chi phí và tiết kiệm nguồn nhân lực cũng như thời gian.

 

first-page-1

Dịch vụ vệ sinh tại Care Việt Nam

 

 

Vì sao cần bảo trì hằng ngày?

Việc duy trì vệ sinh hằng ngày thường xuyên và đúng thời điểm sẽ mang lại cho dự án những lợi ích sau:

  • Bảo vệ được cảnh quan dự án, đồng thời cũng sẽ bảo vệ được thiết bị, tài sản của dự án và sức khỏe của người lao động.

  • Duy trì nơi làm việc luôn thông thoáng, sạch sẽ. Điều này góp phần làm tăng năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên.

  • Mang lại diện mạo sang trọng giúp nâng tầm giá trị của dự án. Đảm bảo chất lượng đầu ra của các sản phẩm đối với khách hàng

  • Giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt, sự tin tưởng và an tâm trong suốt quá trình hợp tác.

  • Kéo dài tuổi thọ của các thiết bị - máy móc hoặc tài sản của chủ đầu tư.

Các tiêu chí cần và đủ để dịch vụ vệ sinh bảo trì hằng ngày đạt tiêu chuẩn

Xây dựng chính sách giữ chân nguồn lực lao động kết hợp với kế hoạch đào tạo nhân viên, tạo điều kiện tối đa cho nhân viên phát huy toàn lực và khuyến khích cùng nhau hướng đến mục tiêu chính là phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Tạo ra sự gắn kết, đồng thuận giữa tất cả mọi người để thực hiện tốt nhiệm vụ và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình triển khai, kiểm tra, đánh giá chất lượng hằng ngày/ tháng/ quý

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của Care Việt Nam có lịch đào tạo, hướng dẫn định kỳ theo tháng/quý cùng với lịch QC (kiểm tra chất lượng) nội bộ/khách hàng định kỳ 2 lần/tháng. Care Việt Nam luôn cung cấp nhân sự đã được đào tạo chuyên nghiệp trước khi đến dự án làm việc để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thế mạnh của Care Việt Nam

Kinh nghiệm trong nhiều năm với nhiều công trình, loại hình dịch vụ khác nhau

Hơn 500 dự án và gần 7000 nhân viên làm việc cho các dự án trải dài trên khắp cả nước là những kết quả đạt được trong hơn 14 năm thành lập của Care Việt Nam. Kết quả đó đã khẳng định vị thế của Care Việt Nam trong Top 01 doanh nghiệp thành công về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, Care Việt Nam đã có những thành quả nhất định trong công cuộc xây dựng và phát triển các loại hình dịch vụ mà Care Việt Nam đã và đang cung cấp cho đối tác và tất cả khách hàng như: vệ sinh sau xây dựng, các dịch vụ vệ sinh định kỳ cho ghế - thảm, nhôm kính mặt ngoài, sàn đá... Trong đó, nổi bật nhất chính là Dịch vụ vệ sinh hằng ngày.

Kinh nghiệm từ các công trình, hướng xử lý, khắc phục và những lưu ý của Care Việt Nam

Để duy trì chất lượng cho những công trình, một môi trường sống, làm việc và học tập, vui chơi giải trí lành mạnh thì vai trò của nhân viên vệ sinh - những người đóng góp vô cùng quan trọng trong công đoạn hoàn thiện và duy trì vệ sinh của dự án đó.

Tùy vào từng lĩnh vực, môi trường làm việc, nhân viên vệ sinh tại Care Việt Nam sẽ sử dụng những thiết bị, máy móc tương ứng với lĩnh vực và môi trường đó. Tưởng chừng như đây là một công việc đơn giản nhưng lại là một công việc có yêu cầu và đòi hỏi rất cao ở người làm vệ sinh. Ngoài trình độ văn hóa bắt buộc, nhân viên vệ sinh cần phải đáp ứng những yêu cầu như sức khỏe tốt, chăm chỉ, có trách nhiệm và cẩn trọng trong công việc là điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh việc cần dùng sức người còn cần đến sức của máy móc và những thiết bị hiện đại để có thể hoàn thành công việc một cách thuận tiện, nhanh chóng hơn.

 

image-20220302081124-2

 

Nhân viên Care Việt Nam thực hiện công việc vệ sinh hằng ngày

 

Khi môi trường làm việc được làm sạch, các tài sản bên trong dự án cũng được kéo dài thời gian sử dụng, hạn chế hư hỏng và phát sinh những chi phí sửa chữa không đáng có. Việc lau chùi, vệ sinh thường xuyên sẽ loại bỏ những vết bụi, đọng nước gây hư hỏng cho máy móc, bề mặt kính hoặc bề mặt dụng cụ trang thiết bị bên trong tòa nhà.

Ở các công trình có quy mô lớn việc vệ sinh thông thường đã tốn rất nhiều thời gian để làm sạch. Những trang - thiết bị đơn giản cùng với các loại hóa chất tẩy rửa thông thường không thể làm sạch hoàn toàn những vết bẩn. Tại Care Việt Nam, chúng tôi sử dụng các hóa chất tẩy rửa của Diversey – thương hiệu số 1 từ Mỹ. Tùy theo từng loại chất liệu, loại vết bẩn mà các nhân viên vệ sinh sẽ sử dụng loại thiết bị và hóa chất phù hợp vừa làm sạch vừa duy trì tuổi thọ của tài sản.

Ví dụ: Vệ sinh nhà xưởng với diện tích hơn 5000m2 thì việc sử dụng máy móc thay thế sức người kết hợp với hóa chất vệ sinh công nghiệp sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho Quý khách hàng. Chưa kể để bảo dưỡng từng loại vật liệu xây dựng khác nhau cần 1 quy trình vệ sinh khác nhau, phải thực hiện dọn dẹp đúng cách, tránh để ảnh hưởng các khu vực khác. Do đó, doanh nghiệp cần tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, có đầy đủ quy trình và máy móc hiện đại để có thể mang lại hiệu quả cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc - vệ sinh công nghiệp, Care Việt Nam tự tin mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp vệ sinh an toàn và chất lượng cao. 

.......................................

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:

  • TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại GigaMall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

  • Đà Nẵng: 586 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

  • Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: cs@taisei-bm.com.vn  

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/