TIN TỨC MỚI

Care Việt Nam Luôn Lắng Nghe Và Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7

Với phương châm “We care for you”, Care Việt Nam luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe và thường xuyên giao tiếp nhằm hiểu hơn về nhu cầu của Khách hàng. Từ đó, đưa ra những giải pháp hỗ trợ hiệu quả, giúp Khách hàng nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hiệu suất làm việc.

Care Việt Nam – công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Care Việt Nam là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp trọn gói về vệ sinh công nghiệp, cung ứng nhân sự… Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hơn 1.500 Khách hàng và có mạng lưới toàn quốc, chiếm 85% thị phần cho ngành dịch vụ liên quan tại Việt Nam.

Dịch vụ Care Vietnam 1

Dịch vụ của Care Việt Nam

Trong lĩnh vực hoạt động của mình, Care Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để đưa ra những giải pháp vệ sinh toàn diện với chất lượng tối ưu, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các đối tác uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khách hàng của Chúng tôi bao gồm các công ty đa quốc gia chuyên nghiệp có yêu cầu chất lượng cao, các doanh nghiệp tư nhân & nhà nước, nhà máy, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị, rạp chiếu phim, phòng gym, sân bay…

>>> Xem thêm: Các dịch vụ Care Việt Nam cung cấp

Song song với tiêu chí “Lấy Khách hàng làm trọng tâm”, Chúng tôi còn mua bảo hiểm trách nhiệm cho Đối tác thứ ba và tất cả Khách hàng của Care Việt Nam, đảm bảo lợi ích tối đa cho Khách hàng trong suốt quá trình hợp tác với Chúng tôi.

Với hơn 12.000 nhân sự trên cả nước, hơn 350 nhân sự khối văn phòng cùng hệ thống trang thiết bị được chú trọng đầu tư, Care Việt Nam cam kết mang đến cho Khách hàng những giải pháp vệ sinh toàn diện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Care Việt Nam Luôn Lắng Nghe Và Hỗ Trợ Khách Hàng 247

Care Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp được đánh giá cao bởi các đối tác uy tín

Hệ thống Call Center 24/7 – cầu nối giữa Khách hàng và Care Việt Nam

Chúng tôi luôn hiểu rằng, thấu hiểu Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, ngay từ khi bắt đầu, Care Việt Nam luôn không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các hệ thống công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao trải nghiệm của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Tổng đài Call Center - 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766 được xây dựng với mục tiêu hướng đến Khách hàng trong chiến lược “Lấy Khách hàng làm trọng tâm” của Care Việt Nam. Với nguồn lực phục vụ lên đến hàng trăm tương tác trong tháng và hoạt động liên tục 24/7, tổng đài cho phép nhận diện Khách hàng để phân luồng hỗ trợ hoặc Khách hàng có thể chủ động lựa chọn một trong số các danh mục nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi. Mỗi một danh mục trong hệ thống đều có nhân sự đảm nhận hỗ trợ Khách hàng trong thời gian sớm nhất. Care Việt Nam cam kết 100% Khách hàng đều được kết nối với Chúng tôi thông qua hệ thống Call Center.

CARE VIETNAM chăm sóc KH 247

Hệ thống Call Center của Care Việt Nam luôn hoạt động 24/7

Hơn thế nữa, Chúng tôi áp dụng quy tắc 60M đối với cả hệ thống, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của Khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của Care Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn của phương châm “We care for you”.

Với mạng lưới Khách hàng rộng khắp 63 tỉnh thành, Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Khách hàng của mình những giải pháp cũng như trải nghiệm tốt nhất mà chỉ có tại Care Việt Nam. Tất cả nhân viên của Care Việt Nam đều được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức và dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng. Đồng thời, tạo nên sự kết nối dễ dàng hơn thông qua hệ thống Call Center 24/7.
.......................................

Thông tin liên hệ

Care Việt Nam

Địa chỉ:

TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại Gigamall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: 586 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/