TIN TỨC MỚI

Care Việt Nam - Nỗ Lực Chăm Lo Cho Người Lao Động Trong Đại Dịch Covid-19

Với tình hình dịch Covid -19 phức tạp, Care Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để duy trì công việc và tránh tình trạng thất nghiệp và đảm bảo an toàn của toàn thể nhân viên đang hoạt động trên toàn quốc.

Care VN - Chăm LO 1

Care Việt Nam nỗ lực chăm lo cho công - nhân viên

 

Care Việt Nam đối phó với tình hình dịch bệnh phức tạp

Care Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh với thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, hiện đang cung cấp dịch vụ trên 400 dự án đa dạng quy mô trên khắp cả nước. Với số lượng dự án cũng như công việc đòi hỏi nhân viên chất lượng cao, Care Việt Nam hiện đang sử dụng hệ thống nhân viên được đào tạo cẩn thận với quy mô trên 12,000 người, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các quý khách hàng trên toàn quốc.  

Đối với tình hình dịch Covid đang diễn biến phức tạp, ban lãnh đạo công ty đã sớm chủ động chuẩn bị nhiều kịch bản và đưa ra các giải pháp phù hợp để công việc không bị đình trệ, đồng thời đảm bảo chăm lo cho đời sống của các cán bộ nhân viên. Nhằm duy trì công việc cho người lao động, tránh tình trạng thất nghiệp, tạo thêm sức ép cho xã hội, gia đình và công ty.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Care Việt Nam luôn xem người lao động là những tài sản quý báu nhất nhất của công ty. Vì thế trong những thời điểm quan trọng này, những hoạt động hỗ trợ chính là thể hiện sự trân trọng, mong muốn kết nối, bảo vệ người lao động một cách chân thành nhất. Nhằm nỗ lực thích nghi nhanh chóng và hòa nhập với cuộc sống “bình thường mới” và đề ra các mục tiêu mới để mang đến dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Care Việt Nam - các giải pháp phòng - chống dịch

Nhằm mục đích đối phó với tình hình dịch Covid - 19 diễn biến phúc tạp, ban lãnh đạo đã đề xuất những giải pháp thiết thực nhằm đảm bảo an toàn lao động, hỗ trợ nhân viên các biện pháp khử khuẩn và vệ sinh để có môi trường làm việc tốt nhất. 

Care VN - Chăm LO 22-min

 

Đối với những dự án thuộc khu phong tỏa, công ty càng đặc biệt được quan tâm và thăm hỏi thường xuyên để có thể hỗ trợ người lao động tốt nhất có thể, công ty đã nhanh chóng chuyển đến từng dự án các đồ dùng sinh hoạt, cồn sát khuẩn, khẩu trang và các trang bị bảo hộ để có thể đảm bảo sức khỏe người lao động. 

Công ty đã tổ chức làm việc theo đúng chỉ đạo của UBND TP.HCM như làm việc online tại nhà. Tuân thủ 5K, chỉ làm việc tại cơ quan khi cần thiết và không quá 1/3 số lượng lao động, tổ chức thực hiện "3 tại chỗ" đối với những dự án chúng tôi đang cung cấp dịch vụ. 

Hiện tại 100% người lao động tại Care Việt Nam được tiêm mũi 1 vắc xin COVID-19, 100% nhân viên đeo khẩu trang, tuân thủ việc xét nghiệm định kỳ và giữ khoảng cách tối thiểu 2,5 mét giữa các bàn làm việc. Chỗ ngồi được bố trí, sắp xếp hợp lý đảm bảo giữ khoảng cách an toàn vừa thông thoáng và tạo sự thoải mái cho nhân viên khi ngồi làm việc, đồng thời tiến hành xịt khử khuẩn và tổng vệ sinh làm sạch toàn bộ văn phòng sau thời gian giãn cách xã hội.

Đối với chúng tôi nguồn nhân sự là yếu tố hàng đầu góp phần cho sự thành công của công ty, chính vì thế Care Việt Nam luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với những người thành viên thân thương. Công ty đã có những chính sách và không ngừng đảm bảo an toàn cho toàn thể nhân viên trong tình hình “bình thường mới” đồng thời, đề xuất các biện pháp vệ sinh an toàn sức khỏe trong khoảng thời gian này.

.......................................

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:

  • TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại GigaMall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

  • Đà Nẵng: 586 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

  • Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: cs@taisei-bm.com.vn  

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/