TIN TỨC MỚI

Care Việt Nam Sử Dụng Robot Vệ Sinh Công Nghiệp Hiện Đại Nhất Tại Estella Place

Care Việt Nam triển khai thành công robot vệ sinh công nghiệp tại trung tâm thương mại Estella Place (Estella Place). Đây được xem là dự án tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động vệ sinh công nghiệp, góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ và vị thế của Care Việt Nam.

Estella Place tọa lạc trên đường Song Hành, khu vực trung tâm quận 2. Nơi đây được mệnh danh là trung tâm mua sắm hiện đại, mang đến cho Quý khách hàng một địa điểm lý tưởng để tận hưởng không gian mua sắm thú vị cùng trải nghiệm ẩm thực và giải trí đa dạng. Nơi đây được xây dựng theo phong cách Singapore với nhiều mảng xanh bao phủ từ trong ra ngoài mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái và dễ chịu cho Khách hàng khi vui chơi, mua sắm và giải trí.

z4487388271466_b2d5b361bd8e09b4bffd1b3acss1165a02

Trung tâm thương mại Estella Place - Thiên đường mua sắm và tận hưởng cuộc sống

Đồng hành cùng Estella Place, Care Việt Nam không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh đơn thuần mà còn triển khai robot vệ sinh hiện đại nhất, góp phần nâng cao trải nghiệm của Khách hàng khi đến Estella Place. Với những tính năng vượt trội, robot vệ sinh Care Việt Nam cung cấp đảm bảo đáp ứng các yêu cầu, tiêu chí của Khách hàng. Cùng với đó là những tính năng tự động giúp tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh, tiết kiệm thời gian và góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu của Estella Place.

Đây được xem là dự án tiên phong của Care Việt Nam trong ứng dụng sức mạnh trí tuệ nhân tạo trong hoạt động vệ sinh công nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Care Việt Nam cũng như nâng cao vị thế của ngành vệ sinh công nghiệp.

z4487388271466_b2d5b361bd8e09b4bffd1b3ac1165a02(1)

Care Việt Nam triển khai robot vệ sinh công nghiệp hiện đại nhất tại Estella Place

Hơn 16 năm hình thành và phát triển, Care Việt Nam ngày càng lớn mạnh và là đơn vị dẫn đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho Khách hàng nhiều dịch vụ nổi bật như cung cấp và tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chăm sóc cảnh quan, kiểm soát côn trùng, cung cấp thiết bị - máy móc vệ sinh công nghiệp và vật liệu tiêu hao, đặc biệt là cung cấp robot vệ sinh công nghiệp hiện đại.

Không chỉ dừng lại tại Estella Place, Care Việt Nam đang từng bước triển khai robot vệ sinh công nghiệp cho toàn bộ hệ thống các dự án Chúng tôi đang đảm nhận. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Care Việt Nam tự tin mang đến cho Khách hàng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chất lượng, xứng tầm vị thế dẫn đầu thị trường vệ sinh công nghiệp.

.......................................

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:

TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại Gigamall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: 586 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/