TIN TỨC MỚI

Care Việt Nam Trang Bị Robot Vệ Sinh Công Nghiệp Hiện Đại Nhất

Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Care Việt Nam không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc ứng dụng các thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới. Mới đây, Care Việt Nam đã đưa vào hoạt động robot vệ sinh công nghiệp - Scrubber 50 Pro, tích hợp các công nghệ hiện đại nhất cùng tính năng tự động hóa, góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ của ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam.

Care Việt Nam hoạt động với bốn mảng dịch vụ chính: vệ sinh công nghiệp, chăm sóc cây xanh, kiểm soát côn trùng và cung ứng các thiết bị - máy móc vệ sinh công nghiệp, vật liệu tiêu hao. Việc ứng dụng robot trong vệ sinh công nghiệp được xem là yếu tố quan trọng, nằm trong kế hoạch phát triển trọng yếu của Care Việt Nam.

Tại Care Việt Nam, với mong muốn mang đến cho Khách hàng một dịch vụ chất lượng, tiết kiệm thời gian - chi phí và nhân công, Chúng tôi đã ứng dụng robot vệ sinh công nghiệp - Scrubber 50 Pro với thế hệ mới nhất, giúp nâng cao năng suất gấp 4 lần. Scrubber 50 Pro được tích hợp ba tính năng tự động hóa trong cùng một hệ thống, bao gồm chà sàn, quét, hút bụi. Với chế độ “auto spot cleaning”, cho phép robot tự động làm sạch khi phát hiện các bụi bẩn và chất thải với hiệu quả làm sạch lên tới 1.490 m2/h.

Dự kiến trong thời gian sắp tới, Care Việt Nam sẽ đẩy nhanh tiến trình robot hóa trong vệ sinh công nghiệp thông qua việc trang bị đồng bộ robot tại các dự án mà Care Việt Nam đang quản lý. Điều này cũng góp phần giúp nâng tầm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam và đưa Care Việt Nam trở thành công ty hàng đầu Đông Nam Á.

.......................................

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:

TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại Gigamall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: 586 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/