TIN TỨC MỚI

Care Việt Nam Triển Khai Giải Pháp Ứng Lương Cho Người Lao Động

Vừa qua, Care Việt Nam đã tiên phong áp dụng công nghệ ứng lương linh hoạt nhằm cải thiện đời sống cho người lao động. Đây là bước tiến vượt bậc trong quá trình thực hiện chuyển đổi số doanh nghiệp và nắm bắt xu thế tất yếu của thị trường, tạo sự thuận tiện, nhanh chóng để hỗ trợ người lao động trong việc an sinh tài chính, giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh trong cuộc sống.

Nhu cầu ứng lương hiện nay của cán bộ - công nhân viên

Trong quá trình làm việc, người lao động sẽ không tránh khỏi tình huống chưa hết tháng đã hết lương hoặc phát sinh những nhu cầu cần phải sử dụng đến tiền như cưới hỏi, sinh nhật, đau ốm, người thân cần hỗ trợ hoặc gửi tiền về quê… Vấn đề sẽ trở nên khó khăn nếu như công ty chi trả lương vào một ngày cố định trong tháng nhưng người lao động đã sử dụng hết quỹ lương trước ngày được nhận lương tiếp theo mà không có khoản dự trữ nào. Trong những trường hợp này, nếu như việc vay mượn có thể đem đến những rủi ro thì giải pháp tốt là tạm ứng lương. Tạm ứng lương là việc người lao động sẽ được nhận một phần hoặc toàn bộ tiền lương của mình trước thời hạn được bên sử dụng lao động thanh toán. Khoản tiền này sẽ giúp người lao động giải quyết được các nhu cầu chi tiêu cấp thiết và các khó khăn tài chính ngắn hạn.

Care VN triển khai giải pháp ứng lương

Ứng lương là giải pháp tốt cho người lao động khi có các nhu cầu chi tiêu phát sinh

Care Việt Nam áp dụng phần mềm giải pháp ứng lương cho người lao động

Tháng 2/2024, Care Việt Nam đã triển khai áp dụng phần mềm giải pháp ứng lương cho toàn thể cán bộ - công nhân viên. Giải pháp nhận được sự ủng hộ tích cực, đặc biệt là từ những nhân viên làm việc tại các công trình, dự án.

Thay vì chờ nhận lương cố định hàng tháng, chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng điện thoại thông minh, nhân viên chính thức đã có thể ứng lương nhanh chóng dựa trên dữ liệu về thời gian làm việc, chấm công và được ứng trước một phần lương của những ngày công đã hoàn thành trong tháng, đảm bảo theo các điều kiện, quy định của công ty. Công nghệ hiện đại của ứng dụng góp phần tối ưu hóa các thủ tục giấy tờ cho người lao động và doanh nghiệp. Đồng thời, thông tin của người lao động được bảo mật và khoản tiền ứng sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng đã đăng ký với công ty.

Ý nghĩa của việc triển khai giải pháp ứng lương tại Care Việt Nam

Việc triển khai giải pháp không chỉ có ý nghĩa đối với cán bộ - công nhân viên mà còn cho cả doanh nghiệp. Ứng lương cho phép người lao động chủ động quản lý tài chính cá nhân, linh hoạt giải quyết các vấn đề trong cuộc sống với khả năng chi trả kịp thời, hạn chế việc phải tìm đến các phương án giải quyết đầy rủi ro như: vay mượn, cầm cố… thậm chí là tín dụng đen. Khi người lao động an tâm về tài chính, năng suất làm việc sẽ tăng cao, góp phần đảm bảo bình ổn doanh số. Việc tạo điều kiện cho cán bộ - công nhân viên ứng lương còn góp phần tăng sự tin tưởng, gắn kết giữa doanh nghiệp và người lao động. Tỷ lệ giữ chân người lao động và thu hút nhân tài gia tăng, tiết kiệm được chi phí và thời gian tuyển dụng, đào tạo nhân viên. Từ đó hình ảnh, độ uy tín của doanh nghiệp cũng được nâng cao.

Đối với Care Việt Nam - là đơn vị tiên phong triển khai, giải pháp ứng lương là minh chứng cụ thể cho sự chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững, tạo dựng môi trường làm việc ổn định và nâng cao chế độ phúc lợi, trách nhiệm xã hội dành cho toàn thể cán bộ - nhân viên.

------------------------------

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:

  • TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại Gigamall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  • Đà Nẵng: 586 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

  • Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn   

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/