TIN TỨC MỚI

Care Vietnam Sustainable Journeys #1: An Toàn Lao Động Là Tiêu Chí Hàng Đầu Trong Hoạt Động Của Care

Tại Care Việt Nam, an toàn luôn là yếu tố quan trọng được quan tâm hàng đầu. Điều này không chỉ mang đến sự an tâm cho Khách hàng, nhân viên mà còn thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

An toàn khi sử dụng máy móc và trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ

Vệ sinh công nghiệp được xem là một ngành hoạt động đặc thù và cần tuân thủ nhiều quy định về an toàn lao động. Đây là ngành đa dạng về dịch vụ nên cần có sự hỗ trợ của nhiều loại máy móc và thiết bị hiện đại như máy chà sàn, máy giặt thảm phun hút… Tất cả đều được Care Việt Nam kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho người lao động. Bên cạnh đó, toàn bộ nhân viên vệ sinh của Chúng tôi cũng phải nắm rõ cách vận hành thiết bị để hạn chế nguy hiểm, đảm bảo hiệu quả công việc cũng như không gây hư hại bề mặt cần làm sạch.

An toàn lao động trong vệ sinh công nghiệp còn thể hiện qua việc đảm bảo trang bị đầy đủ đồ bảo hộ theo đúng quy định như găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ, mũ bảo hiểm, dây an toàn…

Care Vietnam Sustainable Journeys3

An toàn khi sử dụng máy móc và trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ

An toàn khi thực hiện công việc vệ sinh

Tùy vào tính chất của từng hạng mục dịch vụ mà từng nhân viên đảm nhiệm sẽ được đào tạo kiến thức về các nguyên tắc đảm bảo an toàn trong khi thực hiện công việc tại từng dự án. Nhân viên của Care Việt Nam cần phải nắm rõ các quy tắc như không mang những vật dễ gây cháy nổ vào khu vực làm việc, không hút thuốc, không dùng khăn ẩm khi lau chùi các khu vực nguy hiểm như nơi có thiết bị điện, thang máy…

Bên cạnh đó, đối với dịch vụ vệ sinh kính trên cao, Chúng tôi trang bị hệ thống Gondola (giàn treo), xe nâng, hệ thống giàn giáo và lưới che chất lượng cao nhằm đảm bảo an toàn cho nhân sự thực hiện, hạn chế bụi bẩn cũng như các rủi ro do rơi rớt vật dụng trong suốt quá trình vệ sinh. Tất cả nhân sự làm việc trên cao đều được đào tạo nghiệp vụ và cấp chứng chỉ An toàn làm việc trên cao tại các đơn vị uy tín như Quatest 2, Quatest 3...

 

Care Vietnam Sustainable Journeys 1

Đảm bảo an toàn trong quá trình lao động là điều cần thiết

An toàn khi sử dụng hóa chất vệ sinh

Care Việt Nam luôn mong muốn mang đến những giải pháp vệ sinh hiệu quả và an toàn, giảm thiểu tối đa những tác động của hóa chất đến với môi trường.

Chúng tôi sử dụng các dòng hóa chất vệ sinh cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Ecolab, Saraya... và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sử dụng.

Nhân viên vệ sinh thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức trong việc sử dụng, pha hóa chất và đảm bảo có các biện pháp bảo vệ để tránh những tác hại không mong muốn tới sức khỏe người lao động cũng như của Khách hàng.

 

Care Vietnam Sustainable Journeys2

Hóa chất vệ sinh cao cấp

Là một đơn vị hoạt động hơn một thập kỷ trong ngành vệ sinh công nghiệp, Care Việt Nam luôn chú trọng đảm bảo an toàn cho nhân viên thông qua việc tổ chức các lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp cho nhân viên. Đồng thời, hướng dẫn cụ thể trước, trong và sau khi thực hiện công việc vệ sinh để đảm bảo an toàn, tạo dựng niềm tin và sự an tâm cho Khách hàng.

------------------------------

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:

TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại Gigamall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: 586 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/