DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY CẢNH

Cho Thuê Cây Xanh - Trang Trí Sự Kiện

Không chỉ là đơn vị uy tín trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh, Care Việt Nam còn cung cấp và cho thuê cây cảnh nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống xanh cho cư dân tại các dự án hay tạo ra một môi trường làm việc trong lành của doanh nghiệp.

 

Thuê cây xanh mang đến những lợi ích gì?

Xu hướng thuê cây xanh tại các văn phòng, sự kiện… ngày càng được Chủ đầu tư ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang lại vô cùng to lớn: 

  • Hạn chế chi phí đầu tư dài hạn về cảnh quan của dự án nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ của chủ đầu tư.

  • Cây được chăm sóc, cắt tỉa định kỳ hoặc thay thế giúp tiết kiệm chi phí, nhân công, thời gian chăm sóc và duy trì vẻ đẹp cảnh quan.

  • Được tư vấn phương án và giải pháp thiết kế cây xanh phù hợp cho từng dự án.

 

 

 

Cho thuê cây xanh văn phòng

 

 

 

Care Việt Nam - đơn vị cho thuê cây xanh uy tín, chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê cây xanh tại các dự án, Chúng tôi không chỉ đơn thuần là cung cấp mà còn tư vấn các loại cây xanh phù hợp với các yếu tố như phong thủy, ánh sáng, nhiệt độ… Đảm bảo mang đến cho Khách hàng những giải pháp cây xanh hội đủ các yếu tố, tiêu chí đã đề ra. Bên cạnh đó, với sự tận tâm trong phục vụ, Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn Khách hàng chăm sóc cây xanh đúng cách mang đến sự sang trọng, hiện đại cho mỗi dự án. 

Một trong những điểm tự hào của Care Việt Nam chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kiến thức về cây xanh một cách bài bản, kết hợp quy trình triển khai khoa học đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Khách hàng. “Call Center” hệ thống tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng trong quá trình tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ tại Care Việt Nam.

Với phương châm “We care for you”, Care Việt Nam cam kết mang đến cho Khách hàng dịch vụ cho thuê cây xanh với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và đầu tư đào tạo cho nhân viên để đảm bảo nguồn nhân lực luôn sẵn sàng để phục vụ Quý Khách hàng.

.......................................

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ: 

- TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại GigaMall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

- Đà Nẵng: 120 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

- Hà Nội: King Palace, 108 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn  

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/   

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn