TIN TỨC MỚI

Chống Thấm Cửa Sổ Chung Cư Vào Mùa Mưa

Chống thấm cửa sổ chung cư đang là một trong những vấn đề được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là vào mùa mưa. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh, giá trị của chung cư mà còn gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống của cư dân.

Nguyên nhân gây thấm cửa sổ chung cư

Dưới tác động của thời tiết theo năm tháng thì vật liệu làm cửa sổ dễ bị cong, vênh, nứt… tạo nên những khe hở nhỏ khiến cho nước mưa thấm vào khu vực cửa sổ chung cư. Không được lắp đặt đúng theo quy chuẩn, tạo nên những khe hở nhỏ khiến cho nước mưa len lỏi theo và gây thấm.
Lớp keo dán trên cửa không đảm bảo chất lượng và do ảnh hưởng của thời tiết nên bong ra khiến cho nước mưa có thể theo đó và thấm vào khu vực tường bên trong cửa sổ.

Do chất lượng cửa làm từ chất liệu chống thấm không tốt và trời mưa to làm cho lượng nước mưa thấm vào cửa kính.

cửa-sổ-chung-cư-bị-thấm,-rò-rỉ

Cửa sổ chung cư bị thấm khi trời mưa

Những cách chống thấm cửa sổ chung cư hiệu quả vào mùa mưa

Phương pháp tạm thời

Sử dụng các vật dụng như vải để bịt kín các khe hở, vết nứt để ngăn dòng nước có thể rò rỉ vào. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này, bạn cần chú ý ngắt nguồn điện của các vật dụng gần kề, đảm bảo an toàn cho bạn và người thân trong gia đình.

Phương pháp bịt kín khe hở

Đối với các trường hợp cửa sổ có vết nứt, khe hở nhỏ, bạn có thể sử dụng phương pháp bịt kín khe hở để hạn chế sự thấm nước thông qua cửa sổ chung cư. Sử dụng xi măng, vữa, keo silicon hoặc gioăng nở để xử lý. Đây được xem là phương pháp hữu hiệu, đơn giản và dễ sử dụng nhất, ngay cả khi ở nhà.

Phương pháp silic hữu cơ

Được áp dụng khi vết nứt hoặc khe hở lớn, đầu tiên, tiến hành làm sạch bề mặt tại vị trí nứt. Sau đó, sử dụng xi măng để bịt phẳng kèm theo bột chống thấm và quét bề mặt bằng silic hữu cơ để hạn chế tối đa khả năng chống thấm.

Sử dụng dịch vụ chống thấm cửa sổ chung cư

Có rất nhiều cách để chống thấm cửa sổ chung cư từ đơn giản đến phức tạp, tuy nhiên, để đạt được hiệu quả lâu dài, Chủ đầu tư hoặc chủ nhà cần cân nhắc kỹ lưỡng việc sử dụng các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp.

sửa chữa cửa sổ

Chống thấm cửa sổ chung cư

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Care Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho Khách hàng những giải pháp toàn diện, trong đó bao gồm dịch vụ chống thấm cửa sổ chung cư, mặt dựng tòa nhà. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo kiến thức chuyên môn thường xuyên, trang bị đầy đủ các trang thiết bị cùng chứng nhận đảm bảo an toàn khi làm việc trên cao. Quy trình triển khai chuyên nghiệp, được xây dựng bởi các chuyên gia trong cùng lĩnh vực, cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.

>>> Xem thêm: Care Việt Nam - Giải pháp chống thấm vách kính mặt dựng của tòa nhà

.......................................

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:

TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại Gigamall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: 586 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: cs@taisei-bm.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/