DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CỘNG THÊM

Cung Cấp Hóa Chất Vệ Sinh Công nghiệp

Hóa chất vệ sinh công nghiệp là yếu tố không thể thiếu trong quá trình thực hiện vệ sinh. Care Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và cung cấp các dòng sản phẩm hóa chất an toàn phù hợp với từng nhu cầu, tiêu chí của doanh nghiệp.

Hóa chất vệ sinh công nghiệp là gì?

Hóa chất vệ sinh công nghiệp là các loại hóa chất được sử dụng để làm sạch, tẩy rửa các vết bẩn, bụi, nấm mốc bám trên tường, sàn nhà, nội thất, thiết bị văn phòng hay đồ dùng cá nhân.

Giải pháp hóa chất tại Care Việt Nam

Sự an toàn của Khách hàng luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu của Care Việt Nam, Chúng tôi sử dụng và cung cấp hóa chất đạt chuẩn và đáp ứng các tiêu chí sau:

  • An toàn và thân thiện với môi trường
  • Khả năng làm sạch và diệt khuẩn cao lên đến 99%
  • Khả năng phân hủy nhanh trong vòng 28 ngày
  • Hương thơm dịu nhẹ, không gây sốc hay tác động lên thần kinh

Các loại hóa chất Care Việt Nam đang cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại các nước tiên tiến như Ecolab (Mỹ), Goodmaid Pro (Malaysia)... Bên cạnh đó, Chúng tôi còn có hệ thống các thiết bị pha hóa chất từ Taski - thương hiệu số 1 tại Mỹ.
Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, Care Việt Nam tự tin là đơn vị phân phối hóa chất vệ sinh chất lượng, xuất xứ rõ ràng cho các đơn vị là các doanh nghiệp lớn. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dòng sản phẩm chất lượng có thành thành phần an toàn với người sử dụng, và hạn chế tối đa tác hại đến môi trường.
........................................
Thông tin liên hệ:
Care Việt Nam
Địa chỉ:
- TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại GigaMall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
- Đà Nẵng: 120 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.
- Hà Nội: King Palace, 108 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766
Email: Cs@caresolutions.com.vn
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/
Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn