DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CỘNG THÊM

Cung Cấp Và Cho Thuê Máy Móc Thiết Bị Vệ Sinh Công Nghiệp

Không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp - toàn diện, Care Việt Nam còn cung cấp và cho thuê các thiết bị - máy móc vệ sinh công nghiệp từ Taski - thương hiệu hàng đầu tại Mỹ.

Thiết bị vệ sinh công nghiệp là gì?

Là các loại máy móc, thiết bị hiện đại được thiết kế chuyên biệt, nhằm phục vụ cho việc vệ sinh, làm sạch sâu các vết bẩn, mảng bám tại các công trình, tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại… Những loại máy móc, thiết bị này thường được kết hợp với các loại hóa chất vệ sinh để tối ưu hiệu quả.

Tầm quan trọng của trang - thiết bị trong vệ sinh công nghiệp

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp

Với năng suất hoạt động cao, việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong quá trình vệ sinh công nghiệp giúp tối ưu thời gian làm sạch, tiết kiệm chi phí thuê nhân công và không làm tổn hao công sức của người lao động.

Hiệu suất cao

Các thiết bị vệ sinh với công suất hoạt động lớn giúp xử lý nhanh chóng các vết bẩn bám trên sàn nhà. Đơn giản hóa các công việc vệ sinh thủ công, mang đến hiệu suất vượt trội.

Các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp Care Việt Nam cung cấp

Trang thiết bị, máy móc vệ sinh công nghiệp hiện đại là những trợ thủ đắc lực trong các quy trình vệ sinh như vệ sinh hằng ngày, vệ sinh sau xây dựng… Không những giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực mà còn đem lại hiệu quả vượt trội.

  • Máy chà sàn: được dùng để sử dụng đánh các loại mặt sàn cứng, sàn trải thảm. Máy có tác dụng loại bỏ những vết bẩn một cách nhanh chóng với tốc độ khoảng từ 150 – 190 vòng/phút
  • Máy đánh bóng sàn: máy được sử dụng để đánh bóng các vật liệu như đá marble, đá granito, granite. Máy có tốc độ quay rất cao từ 1.100 – 1.500 vòng/ phút. Thiết bị sẽ làm cho hóa chất phủ bóng ép sâu xuống bề mặt giúp cho vật liệu được bóng và bền lâu.
  • Máy chà sàn liên hợp: máy được sử dụng làm vệ sinh sàn cứng với khối lượng công việc lớn. Thiết bị có cấu trúc khép kín bơm xả hóa chất - cọ rửa và hút sạch.
  • Máy hút bụi – nước: được sử dụng dùng để hút bụi và nước trước hoặc sau khi chà sàn, giặt thảm hoặc được sử dụng để giặt ghế.
  • Máy giặt ghế nệm: là thiết bị chuyên dùng để vệ sinh ghế nệm mút bọc nỉ.
  • Máy phun rửa áp lực cao: máy dùng để phun xịt rửa sàn, rửa tường với áp lực cao từ 140-160 bar.
  • Máy thổi khô thảm sàn: là thiết bị được dùng để thổi khô sàn, thảm, ghế sau khi vệ sinh. Sử dụng luồng khí phun mạnh từ thiết bị, tạo dòng đối lưu khí liên tục là khô sâu bề mặt thảm, sàn, ghế.
  • Máy mài tay: dùng để đánh bóng sàn đá khu vực nhỏ như cầu thang, bậc tam cấp, hay để hỗ trợ giặt ghế, giặt thảm. Chỉ cần thay các lưỡi khác nhau để áp dụng vào các mục đích cụ thể.
  • Máy mài, máy cắt: loại máy dùng để mài nhẵn các bề mặt bê tông hoặc khối đá trang trí, tạo độ nhẵn và tăng tính thẩm mỹ của bề mặt.

Care Việt Nam - đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp uy tín

Tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị vệ sinh công nghiệp, Care Việt Nam tự tin mang đến cho Khách hàng hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến. Đảm bảo hiệu quả làm sạch tối ưu và dễ dàng sử dụng.

Bên cạnh đó, Care Việt Nam còn xây dựng chính sách bảo hành, hỗ trợ đổi trả cho Khách hàng khi xuất hiện các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Cùng với hệ thống chăm sóc Khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn Khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

......................................

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:

- TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại GigaMall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
- Đà Nẵng: 120 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.
- Hà Nội: King Palace, 108 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766
Email: Cs@caresolutions.com.vn
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/
Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn