TIN TỨC MỚI

Dịch Vụ Cho Thuê Và Chăm Sóc Cây Xanh Định Kỳ

Care Việt Nam, dịch vụ cho thuê và chăm sóc cây được tạo ra nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống xanh cho cư dân tại các dự án hay tạo ra một môi trường làm việc trong lành của doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê cây xanh

Cây xanh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, không chỉ giúp thanh lọc không khí, giảm căng thẳng mà còn mang đến vẻ đẹp hiện đại cho các công trình kiến trúc. Dịch vụ cho thuê cây xanh ra đời nhằm cung cấp các loại cây xanh phù hợp nhu cầu của khách hàng nhằm mang lại sự sang trọng, hiện đại trong mỗi dự án, môi trường sống và làm việc trong lành. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê cây xanh còn mang lại những lợi ích vô cùng lớn cho Khách hàng như:

  • Hạn chế chi phí đầu tư dài hạn về cảnh quan của dự án nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ của chủ đầu tư.

  • Cây được chăm sóc, cắt tỉa định kỳ hoặc thay thế giúp tiết kiệm chi phí, nhân công, thời gian chăm sóc và duy trì vẻ đẹp cảnh quan.

  • Được tư vấn phương án và giải pháp thiết kế cây xanh phù hợp cho từng dự án. 

 

cham-soc-cay-xanh

 

Một trong những điểm tự hào của Care Việt Nam chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kiến thức về cây xanh một cách bài bản, kết hợp quy trình triển khai khoa học đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Khách hàng. “Call Center” hệ thống tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng trong quá trình tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ tại Care Việt Nam. 

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Care Việt Nam

Với hơn 63 năm kinh nghiệm trong dịch vụ tư vấn - thiết kế cảnh quan (Landscaping), dịch vụ cho thuê và chăm sóc cây xanh. 

  • Đối với cây xanh đô thị: sống trong môi trường khắc nghiệt, cây xanh không thể tránh khỏi sự cằn cỗi, kém phát triển do khói bụi và thiếu sự chăm sóc. Chính vì thế, Care Việt Nam đã xây dựng một quy chuẩn riêng biệt nhằm bảo vệ cây xanh khỏi sự tác động của môi trường. Đồng thời giúp cân bằng độ ẩm của cây thông qua việc tưới nước hằng ngày và các giải pháp chăm sóc tối ưu. 

  • Đối với cây xanh văn phòng: việc chăm sóc cây xanh trong môi trường văn phòng công ty không đơn giản và dễ dàng. Chính vì thế, để mang lại hiệu quả tối ưu, dịch vụ chăm sóc cây xanh là một giải pháp hoàn hảo để kiến tạo, nuôi dưỡng không gian xanh trong doanh nghiệp. Khác với cây xanh đô thị, do đặc tính của cây xanh trong văn phòng đòi hỏi sự chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ mà Care Việt Nam xây dựng quy trình chăm sóc riêng biệt cùng đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao. 

bao-duong-cay-xanh-dinh-ky

Với phương châm “We care for you”, Care Việt Nam cam kết mang đến cho Khách hàng dịch vụ cho thuê và chăm sóc cây xanh với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và đầu tư đào tạo cho nhân viên để đảm bảo nguồn nhân lực luôn sẵn sàng để phục vụ Quý Khách hàng.

.......................................

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:

  • TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại GigaMall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

  • Đà Nẵng: 586 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

  • Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: cs@taisei-bm.com.vn  

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/