TIN TỨC MỚI

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Máy Trọn Gói - Uy Tín - Chất Lượng

Đảm bảo môi trường làm việc vệ sinh, an toàn được xem là trách nhiệm vô cùng lớn đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Nhận thức được tầm quan trọng của việc duy trì môi trường làm việc vệ sinh và an toàn, Care Việt Nam mang đến dịch vụ vệ sinh nhà máy trọn gói, uy tín và chất lượng, không chỉ giúp cải thiện quá trình vận hành và sản xuất mà còn bảo vệ sức khỏe của người lao động.

Nhu cầu vệ sinh nhà máy, công xưởng, cơ sở sản xuất

Nhu cầu về dịch vụ vệ sinh nhà máy, công xưởng và cơ sở sản xuất ngày càng tăng lên do sự nhận thức về tầm quan trọng của môi trường làm việc sạch sẽ để đảm bảo sản xuất ổn định và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn lao động. Nhà máy, công xưởng, cơ sở sản xuất thường có những vấn đề, yêu cầu vệ sinh phức tạp đòi hỏi phải có quy trình làm sạch đặc biệt, thiết kế phù hợp với từng đặc điểm môi trường làm việc, đáp ứng tiêu chí vệ sinh & an toàn của doanh nghiệp.

Đảm bảo chất lượng thiết bị, máy móc

Các máy móc được sử dụng trong nhà máy sau một thời gian sẽ bị bám các lớp bụi bẩn. Nhiều máy móc có hiện tượng bị rỉ nhớt, dầu máy thì bụi bẩn lại càng bám nhiều hơn. Nếu không được vệ sinh mỗi ngày, những lớp bụi bẩn này sẽ làm cho máy móc hoạt động chậm đi, nhanh rỉ sét, làm giảm hiệu suất và ảnh hưởng đến thời gian sử dụng.

Đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động

Bụi bặm, vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây hại khác sinh ra trong quá trình vận hành máy móc gây ô nhiễm không gian làm việc và ảnh hưởng trực tiếp quá trình sản xuất thành phẩm. Đồng thời, gây tác động xấu đến sức khỏe cán bộ - nhân viên nếu nhà máy không được vệ sinh, tẩy rửa và sát khuẩn định kỳ. Việc công nhân nhà máy thường xuyên làm việc tại môi trường ô nhiễm do hoạt động sản xuất và phải đối mặt với các rủi ro liên quan đến an toàn lao động, chẳng hạn như chất bôi trơn, sơn, sợi thủy tinh và phôi kim loại cũng là yếu tố cần được quan tâm. Vì vậy, nhà máy cần được vệ sinh thường xuyên.

Xây dựng và giữ gìn mỹ quan của doanh nghiệp

Ngoài những lớp bụi bẩn trên máy móc thì các lớp mạng nhện, ố đen trên trần, vết bẩn trên sàn hay các góc tường… cũng khiến không gian nhà xưởng bị mất mỹ quan. Các khu vực văn phòng, cơ sở sản xuất, khu vực nhân viên sẽ luôn cần đảm bảo sạch sẽ để đón tiếp Khách hàng, Đối tác. Nếu vấn đề vệ sinh không được đảm bảo sẽ làm mất đi hình ảnh của doanh nghiệp đối với Khách hàng hoặc Đối tác khi đến nhà máy.

Chính vì thế, việc vệ sinh định kỳ không chỉ đảm bảo sự sạch sẽ tại nhà xưởng, kho bãi, cơ sở sản xuất… mà còn đóng vai trò quan trọng để giữ gìn sức khỏe và an toàn của nhân viên, gia tăng tuổi thọ máy móc, thiết bị và đảm bảo hiệu suất sản xuất, giảm thiểu rủi ro về dịch bệnh và cháy nổ trong quá trình vận hành, giữ gìn hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Đảm bảo vệ sinh luôn là điều cần thiết và được quan tâm hàng đầu tại các doanh nghiệp. Lúc này, doanh nghiệp cần có một đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp, uy tín và quy trình thực hiện rõ ràng.

Factory hygiene is necessary

Đảm bảo vệ sinh nhà máy là điều rất cần thiết 

Dịch vụ vệ sinh nhà máy đến từ Care Việt Nam

Care Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, kho bãi… chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian và mang đến hiệu quả tối ưu. Chúng tôi khảo sát và xây dựng quy trình vệ sinh phù hợp cho kết cấu, đặc thù của mỗi nhà máy, công xưởng. Từ đó, công nhân vệ sinh sẽ thực hiện đúng theo các quy trình để đảm bảo tính an toàn và độ sạch sẽ. Care Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh nhà máy. Đồng thời, Chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc làm sạch nhà xưởng cùng các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng, máy móc vệ sinh hiện đại với công suất lớn… Bên cạnh đó, Care Việt Nam sử dụng hóa chất chuyên dụng, mang hiệu quả tối ưu, đảm bảo an toàn cho con người và hạn chế gây hại cho môi trường.

Dịch vụ vệ sinh nhà máy toàn diện, chuyên nghiệp đến từ Care Việt Nam có thể thực hiện hằng ngày hoặc theo nhu cầu của Khách hàng, bao gồm một số hoạt động tiêu biểu sau: 

  • Lau chùi và dọn dẹp: Loại bỏ vết bẩn bám trên sàn, tường, sát khuẩn… 

  • Vệ sinh máy móc và thiết bị: Đảm bảo rằng máy móc và thiết bị sản xuất được vệ sinh, bảo trì đúng cách để duy trì hiệu suất tốt nhất và độ bền.

  • Xử lý chất thải: Loại bỏ đúng cách các loại chất thải và sản phẩm thải để đảm bảo tuân thủ các quy định môi trường và an toàn.

  • Vệ sinh trên cao: quét mạng nhện, vệ sinh trần, tường nhà xưởng, lau kính, vệ sinh hệ thống thông gió và quạt… nhằm đảm bảo chất lượng không khí và điều kiện làm việc.

  • Vệ sinh khu vực văn phòng: giặt ghế, ghế sofa, thảm văn phòng, phun khử trùng…

Ngoài ra, Care Việt Nam cung cấp thêm một số dịch vụ khác như chăm sóc cảnh quan, chăm sóc cây xanh, đánh bóng sàn, chống thấm, kiểm soát côn trùng & loài gặm nhấm và các dịch vụ khác theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. 

z5226097398168_67dd620c7f80e70c0887fe9ca1dcf7f6

Care Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy trọn gói và uy tín

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc, thiết bị dụng cụ hiện đại, giá cả hợp lý, dịch vụ chất lượng, Care Việt Nam hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi Khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của Chúng tôi. Hãy liên hệ Care Việt Nam ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn.

—------------------------------

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:

  • TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại Gigamall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  • Đà Nẵng: 586 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

  • Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn   

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/