TIN TỨC MỚI

Người Tốt - Hành Động Đẹp - Khẳng Định Chất Lượng Dịch Vụ Tại Care Việt Nam

Vừa qua, Ban quản lý tòa nhà Mê Linh Point (MLP) đã gửi thư khen ngợi hành động đẹp của Chị Võ Thị Thùy - nhân viên của Care Việt Nam.

Với đức tính thật thà, không tham của rơi, trong quá trình làm việc tại khu vệ sinh nữ tầng 9 – tòa nhà MLP vào ngày 05/07/2022, Chị Thùy – nhân viên công ty Care Việt Nam đã nhặt được một chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 10 Pro màu xanh xám. Chị đã báo cáo ngay với giám sát và phối hợp cùng bảo vệ tòa nhà Mê Linh Point tiến hành lập biên bản xác nhận và gửi lại chiếc điện thoại cho bảo vệ xử lý.

Hành động “nhặt được của rơi, trả người đánh mất” của Chị Thùy thật sự là một hành động đẹp, cho thấy được phẩm chất, tinh thần ngay thẳng và chính trực. Xứng đáng là tấm gương sáng cho toàn thể cán bộ và nhân viên Care Việt Nam học hỏi và noi theo.

người tốt việc tốt

Chị Võ Thị Thùy - nhân viên tại Care Việt Nam

Trong suốt quá trình làm việc tại Care Việt Nam, Chị Thùy luôn hòa đồng, vui vẻ với các đồng nghiệp xung quanh. Luôn hoàn thành tốt công việc và sẵn sàng hỗ trợ các đồng nghiệp khác khi cần thiết. Sau khi nhận được thông tin và thư khen ngợi từ phía Ban quản lý tòa nhà Mê Linh Point, Care Việt Nam vô cùng tự hào vì hành động ý nghĩa và nhân văn mà nhân viên đã thể hiện trong quá trình làm việc. Với nghĩa cử cao đẹp ấy, Care Việt Nam đã quyết định tuyên dương cho hành động trên của Chị. Hy vọng hành động này sẽ được nhân rộng tại các dự án mà Care Việt Nam đã và đang đảm nhận, cùng nhau tạo nên một dịch vụ với chất lượng vượt trội.

Câu chuyện trên đã một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của đội ngũ nhân sự và chất lượng dịch vụ của Chúng tôi. Đây cũng chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công vượt bậc của Care Việt Nam.

......................................................................

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:

TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại Gigamall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: 586 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: cs@taisei-bm.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/