TIN TỨC MỚI

Robot Vệ Sinh Công Nghiệp Scrubber 50 Pro - Thiết Bị Hiện Đại, Tính Năng Vượt Trội

Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Care Việt Nam không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc ứng dụng các thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới. Điển hình, Care Việt Nam đã đưa vào hoạt động tại nhiều dự án robot vệ sinh công nghiệp - Scrubber 50 Pro, tích hợp công nghệ AI, deep-learning cùng với những tính năng tự động hóa hiện đại.

Những ưu điểm nổi bật của Robot vệ sinh Scrubber 50 Pro

Đột phá công nghệ

Scrubber 50 Pro là robot chà sàn tự động được hỗ trợ bởi AI và deep-learning, với “trí tuệ” vượt ra ngoài phạm vi “tự động hóa”. Các thuật toán deep-learning được tích hợp cùng các cảm biến camera 2D LiDAR, 3D và RGB, giúp robot nhận thức môi trường với độ chính xác cao và khả năng đưa ra các quyết định vận hành nâng cao theo tình huống thời gian thực. Scrubber 50 Pro cho phép giám sát và kiểm soát từ xa thông qua ứng dụng di động với thông tin được trao đổi 2 chiều. Khi có vết bẩn có kích thước quá lớn để nó có thể làm sạch, Scrubber 50 Pro sẽ gửi tin nhắn đến người quản lý để có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Scrubber 50 Pro cung cấp các chế độ vệ sinh đa dạng, linh hoạt và có thể làm sạch lên tới 1.490 m2/h. Đặc biệt, chế độ Spot Cleaning là điểm đột phá, cho phép robot phát hiện và loại bỏ các vết bẩn ngay khi vừa hình thành và mang lại năng suất làm sạch gấp 4 lần. Việc vệ sinh thường xuyên giúp loại bỏ các mối nguy hiểm như mảnh vụn và chất đổ tràn tạo ra môi trường an toàn hơn cho Khách hàng và nhân viên. 

Đơn giản hóa quy trình làm sạch

Scrubber 50 Pro giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn nhờ tự nhận biết những thay đổi của môi trường, cập nhật bản đồ và định vị lại theo thời gian thực, không cần phải tìm kiếm robot trong trường hợp thất lạc hoặc bị mắc kẹt. Scrubber 50 Pro có thể tránh chướng ngại vật một cách thông minh, tự động thực hiện việc sạc điện và nạp nước. Trong quá trình hoạt động, robot vệ sinh có thể hút được các hạt bụi có kích thước rất nhỏ, kể cả những hạt bụi có kích thước dưới 2,5 micromet và hoạt động trơn tru ở nhiều địa hình khác nhau như thảm, sàn trơn, sàn nhám…

3

- Chế độ làm sạch đa năng và tự động, 

- Tái chế nước và giảm 80% lượng nước tiêu thụ

- Hạn chế tối thiểu sự can thiệp của nhân sự

- Tự động sạc và thay nước

- Chế độ Spot Cleaning)

Scrubber 50 Pro - Robot vệ sinh công nghiệp với những tính năng vượt trội

Thúc đẩy phát triển bền vững cho doanh nghiệp

Scrubber 50 Pro được làm bằng vật liệu bền bỉ, dễ tái chế, sử dụng pin LFP với tuổi thọ dài 2.000 chu kỳ. Robot được trang bị hệ thống lọc tái chế nước, giúp giảm khoảng 80% lượng nước ngọt sử dụng. Chế độ Auto Spot Cleaning hỗ trợ giảm lượng nước và mức tiêu thụ năng lượng. 

Scrubber 50 Pro không chỉ giúp giữ gìn vệ sinh tại các công trình mà còn hỗ trợ ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn, vết bẩn và đảm bảo môi trường an toàn. Đồng thời, với quy trình làm sạch hiệu quả hơn, doanh nghiệp có thể phân bổ nguồn lực hiệu quả và gia tăng hiệu quả vận hành - quản lý.

Care Việt Nam - Đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu

Việc ứng dụng robot Scrubber 50 Pro được xem là yếu tố quan trọng, nằm trong kế hoạch phát triển trọng yếu của Care Việt Nam. Chúng tôi hoạt động với mong muốn mang đến cho Khách hàng một dịch vụ chất lượng, tiết kiệm thời gian - chi phí và nhân công, được tin tưởng và hợp tác với nhiều doanh nghiệp thuộc top đầu tại Việt Nam.

Care Việt Nam hoạt động với bốn mảng dịch vụ chính: vệ sinh công nghiệp, chăm sóc cây xanh, kiểm soát côn trùng và cung ứng các thiết bị - máy móc vệ sinh công nghiệp, vật liệu tiêu hao. Hơn một thập kỷ phát triển, Care Việt Nam không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và cập nhật những xu hướng hiện đại nhất vào dịch vụ vệ sinh công nghiệp, mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng cao nhất. 

Thiết kế chưa có tên

Care Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng và là đối tác của nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu về vệ sinh công nghiệp, hãy liên hệ Chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn tận tình về dịch vụ.

------------------------------

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:

  • TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại Gigamall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  • Đà Nẵng: 586 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

  • Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn   

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/