TIN TỨC MỚI

Care Việt Nam có Giám Đốc Điều Hành mới

Ngày 01/04/2023, Công ty Cổ phần Care Việt Nam (Care Việt Nam) vinh hạnh bổ nhiệm (Bà) Nguyễn Thị Kim Thúy làm Giám Đốc Điều Hành mới, kế nhiệm vị trí của (Bà) Trần Thị Bích Thảo, Tổng Giám Đốc Care Việt Nam trước đó. (Bà) Thảo được bổ nhiệm về vị trí quản lý cấp cao của Tập đoàn Care Solutions.

Công ty Care Việt Nam là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Vệ sinh Công Nghiệp tại Việt Nam với hơn 12.000 công nhân viên toàn quốc.

Care VN - FB - Option mới 4

Việc bổ nhiệm này nằm trong kế hoạch phát triển của Care Việt Nam, đánh dấu sự trưởng thành của đội ngũ lãnh đạo kế tục tại Care Việt Nam, cũng như việc chuyển giao một thế hệ 8x quản lý trẻ đầy tài năng tại Việt Nam nói chung.

Trước khi đảm nhiệm vai trò này, (Bà) Thúy đã giữ vị trí Giám Đốc Vận Hành của Công ty Care Việt Nam nhiều năm qua. Bà là một trong những nhân sự chủ chốt giúp Care Việt Nam vượt qua những năm tháng Covid 19 với một doanh nghiệp nhiều nhân sự và là người đóng góp vào sự phát triển của Care Việt Nam lên một tầm cao mới như hiện nay. Bà ấy gắn bó với Care Việt Nam hơn 10 năm và kinh qua nhiều vị trí. (Bà) Thúy chia sẻ: “Tôi trân trọng và biết ơn sự chỉ dạy tận tình từ người lãnh đạo có tâm và có tầm của mình. Tôi đã thay đổi rất nhiều so với ngày đầu đặt chân đến Care Việt Nam. Công ty mang đến cho tôi một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân. Mang trên mình một vai trò mới, tôi muốn mình quyết liệt hơn, không ngừng phấn đấu để bứt phá và tạo nên những bước ngoặt trong định hướng 3 năm tiếp theo”.

Chúng tôi trân trọng những nỗ lực của (Bà) Thúy & toàn thể Công ty Care Việt Nam kính chúc (Bà) một nhiệm kỳ thành công & đưa Care Việt Nam tiếp tục dẫn đầu thị trường Đông Nam Á như hiện nay.

.......................................

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:

TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại Gigamall, 240 - 242 Phạm Văn

Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: 586 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/