HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Ceremony 2024 - Hành Trình Rực Rỡ - Ghi Dấu Thành Công

Đêm 08/12 vừa qua, sự kiện Ceremony 2024 đã diễn ra một cách ấn tượng với sự tham dự của hơn 500 Khách hàng, Đối tác quan trọng của Care Việt Nam. Đêm tiệc là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và ẩm thực với những tiết mục hoành tráng, mãn nhãn được dày công chuẩn bị.

Sự kiện đặc biệt này chính là cột mốc đánh dấu quan trọng trên hành trình phát triển của Care Việt Nam. Đêm tiệc Ceremony 2024 đã được chuẩn bị rất chỉn chu, hoành tráng và rực rỡ để tạo nên một đêm đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc.

 

DSC_8887DSC_8922

Ceremony 2024 - Hành trình rực rỡ - Ghi dấu thành công

Những tác phẩm âm nhạc được chuẩn bị kỹ càng để toàn thể Quý Khách mời có thể tận hưởng đêm tiệc một cách trọn vẹn nhất.

 

 DSC_9533DSC_9668
Hòa mình vào những bản nhạc du dương và lãng mạn 

Dịp đặc biệt này chính là cơ hội quý giá để Chúng tôi có thể gửi lời tri ân sâu sắc để tiếp thêm sức mạnh cho mối quan hệ bền chặt giữa doanh nghiệp và Quý Khách hàng, Quý Đối tác. Care Việt Nam luôn quý trọng và không ngừng hoàn thiện để mang đến những giá trị dịch vụ tuyệt vời nhất. Đối với Chúng tôi, sự thành công của một doanh nghiệp không thể không kể đến sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác. 

 

DSC_8910DSC_9294
DSC_8963DSC_9191
DSC_8937DSC_9039
DSC_9072DSC_9128
DSC_9190DSC_9212

Đêm tiệc là cơ hội kết nối giữa doanh nghiệp và Quý Khách hàng, Quý Đối tác

Bên cạnh đó, đêm tiệc còn là lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các thành viên đã luôn nỗ lực, kiên trì và không ngừng cống hiến cho sự phát triển của tổ chức, sự thành công của Care Việt Nam. Tất cả thành viên đã có dịp ngồi lại để lắng đọng cho một năm đã qua, cùng nhau nhìn về phía trước và hy vọng cho một năm mới đến với nhiều may mắn và thành công.

 

 DSC_9902

Tất cả thành viên đã cùng nhau tận hưởng buổi tiệc trọn vẹn 

Không khí chương trình trở nên rộn ràng và náo nhiệt hơn bao giờ hết khi tiếp nối đến chương trình “Lucky Draw”. Sau những phút giây hồi hộp chờ đợi, hai vị khách mắn nhất của đêm tiệc cũng đã “lộ diện”. Hai vị khách may mắn không những được tham gia một buổi tiệc hoành tráng mà còn trở thành chủ nhân của hai phần quà vô cùng giá trị.\

 

DSC_9709DSC_9706
DSC_9752DSC_9722
Lucky Draw - Cùng tìm ra những vị khách may mắn tại đêm tiệc 

Đêm tiệc đã qua nhưng những dư âm của nó còn mãi trong lòng mỗi người tham dự. Chúng tôi tin rằng với sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng toàn thể thành viên của “đại gia đình” Care Việt Nam sẽ tiếp thêm động lực, nguồn cảm hứng vô tận để công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai, mang đến những giá trị dịch vụ chất lượng và luôn tận tâm vì Khách hàng.