DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CỘNG THÊM

Đánh Bóng Sàn

Sau thời gian dài sử dụng, các loại sàn thường xuất hiện tình trạng xuống cấp, ố vàng, xỉn màu… Chính vì thế, khôi phục và đánh bóng các loại sàn chính là giải pháp tối ưu mang đến vẻ đẹp vốn có của chúng.

Đánh bóng sàn là gì?

Đánh bóng sàn là việc sử dụng máy mài, máy đánh bóng và các thiết bị chuyên dụng để mài và làm bóng sàn, giúp loại bỏ các yếu điểm như vết trầy xước, xỉn màu, ố vàng… trên sàn nhà sau một thời gian sử dụng. Các loại sàn cần được khôi phục và đánh bóng như marble, granite, terrazzo, sàn gỗ, sàn gạch tàu…

Care VN - dịch vụ khôi phục và đánh bóng sàn hàng đầu tại Việt Nam

Áp dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, Care Việt Nam xây dựng quy trình triển khai khôi phục và đánh bóng sàn chuyên nghiệp đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng. Tùy theo tính chất, tình trạng của bề mặt sàn mà Care Việt Nam lựa chọn sử dụng các giải pháp khác nhau. Ngoài ra, Chúng tôi cũng luôn chú trọng trong việc tìm kiếm, lựa chọn hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ nước ngoài và đáp ứng được các tiêu chí an toàn - thân thiện với môi trường.

>>> Xem thêm: Care Việt Nam - khôi phục và đánh bóng sàn đá

Care VN là công ty cung cấp dịch vụ khôi phục và đánh bóng các loại sàn hàng đầu với hơn 1.200 Khách hàng lớn nhỏ trải dài khắp Việt Nam. Quy trình vệ sinh khoa học, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khôi phục và đánh bóng sàn. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với mức chi phí phải chăng.

.......................................

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:
- TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại GigaMall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
- Đà Nẵng: 120 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.
- Hà Nội: King Palace, 108 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766
Email: Cs@caresolutions.com.vn
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/
Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn