DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng

Tại mỗi công trình, sau khi hoàn thiện đều để lại khối lượng lớn rác thải và chúng ta phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để dọn dẹp. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng các dụng cụ cơ bản thì khó có thể làm sạch như mong muốn. Chính vì thấu hiểu nỗi băn khoăn này mà Care Việt Nam mang đến cho quý khách giải pháp vệ sinh sau xây dựng sạch đến từng chi tiết với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, các máy móc thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dụng thân thiện với môi trường.

Đội ngũ nhân sự

Với sự chuyên nghiệp của mình, đội ngũ kỹ thuật viên luôn nắm rõ tất cả các công đoạn và loại máy móc phải sử dụng trong quá trình làm sạch công trình, từ phần tiến hành vệ sinh thô, xử lý rác thải sau xây dựng và tiến hành tổng vệ sinh lần cuối, tất cả đều được xử lý nhanh gọn, chuyên nghiệp để mang đến cho Quý khách không gian sống và làm việc sạch sẽ, an toàn.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại được xem là trợ thủ đắc lực trong vệ sinh công trình sau xây dựng, do đó, Care Việt Nam luôn chú trọng trong việc đầu tư và nâng cấp các thiết bị - máy móc để mang đến hiệu quả làm sạch tối ưu. Các máy móc tại Care Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp tại các nước tiên tiến trên thế giới với nhiều dòng sản phẩm như máy sàn đơn, máy liên hợp 2 mâm, máy liên hợp 1 mâm, máy giặt thảm, máy hút bụi… Bên cạnh đó, Chúng tôi sử dụng các hóa chất vệ sinh an toàn với người sử dụng và cơ sở vật chất từ Ecolab - thương hiệu hóa chất hàng đầu trên thế giới.
Hệ thống chăm sóc Khách hàng 24/7
Với mục tiêu mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng, Chúng tôi xây dựng hệ thống chăm sóc Khách hàng 24/7 sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của Chúng tôi. Đồng thời, với tiêu chí phục vụ tận tâm cùng các chính sách hỗ trợ, Care Việt Nam cam kết đảm bảo lợi ích cho Khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.
...................................................
Thông tin liên hệ:
Care Việt Nam
Địa chỉ:
- TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại GigaMall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
- Đà Nẵng: 120 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.
- Hà Nội: King Palace, 108 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766
Email: Cs@caresolutions.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/