DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dịch Vụ Vệ Sinh Bảo Trì Hằng Ngày

Vệ sinh, bảo trì hằng ngày là công việc vô cùng quan trọng, nhất là đối với các công trình như tòa nhà, văn phòng cao ốc, khu căn hộ cao cấp… Không chỉ giúp duy trì một môi trường sống và làm việc lành mạnh, mà còn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Tại sao phải vệ sinh, bảo trì hằng ngày?

  • Ngăn chặn kịp thời các tác nhân làm lây lan dịch bệnh từ bụi bẩn, chất thải và côn trùng gây hại.
  • Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, nâng cao năng suất, tiến độ công việc hiệu quả. Đồng thời, mang đến sự an tâm cho Khách hàng khi lựa chọn là nơi an cư, mua sắm.
  • Tiết kiệm chi phí nhờ việc thường xuyên vệ sinh, bảo trì, kéo dài tuổi thọ vật dụng và trang thiết bị.
  • Tiết kiệm thời gian vì khi thực hiện công tác vệ sinh, dọn dẹp hằng ngày, lượng công việc cần thực hiện đơn giản và dễ thực hiện.

Vệ sinh, bảo trì hằng ngày giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Cam kết dịch vụ vệ sinh, bảo trì hằng ngày tại Care Việt Nam
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Care Việt Nam tự hào với dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín và được đánh giá cao ngay cả với những Khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh trọn gói và bảo trì hàng ngày cho các tòa nhà văn phòng, căn hộ, trung tâm thương mại, ngân hàng, bệnh viện, nhà máy, trường học, sân bay… Chúng tôi tự tin mang đến cho Khách hàng những giải pháp tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất với các ưu thế như:

  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại đến từ Nhật Bản, phù hợp với đặc thù của các công trình. Kết hợp với hóa chất chuyên dụng đến từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới Ecolab (Mỹ).
  • Các sản phẩm và dịch vụ của Care Việt Nam đáp ứng các chứng nhận: ISO 14001:2018 cho hệ thống quản lý an toàn vệ sinh và sức khỏe nghề nghiệp; ISO 45001:2015 cho lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp; chứng chỉ thực hành 5S cho phạm vi đánh giá cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
  • Care Việt Nam tư vấn, đề xuất các giải pháp phù hợp với đặc thù và nguồn lực tài chính, cam kết các chính sách rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi của đối tác Khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tại Care Việt Nam được trang bị những kỹ năng chuyên môn, hỗ trợ quá trình vận hành các thiết bị vệ sinh, thao tác với hóa chất an toàn, nâng cao hiệu suất công việc.

Song song đó, Care Việt Nam còn thể hiện trách nhiệm thông qua hình thức bảo hiểm dành cho công nhân viên và các đối tác kinh doanh, đảm bảo quyền lợi chu đáo cho tất cả các bên, đáp ứng sự tin tưởng và hài lòng của quý Khách hàng.
.......................................
Thông tin liên hệ:
Care Việt Nam
Địa chỉ:
- TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại GigaMall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
- Đà Nẵng: 120 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.
- Hà Nội: King Palace, 108 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766
Email: Cs@caresolutions.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/