TIN TỨC MỚI

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Từ Care Việt Nam: Sự Lựa Chọn Tối Ưu Của Doanh Nghiệp

Hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Care Việt Nam ngày càng lớn mạnh và là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi khẳng định tên tuổi nhờ sự uy tín, chuyên nghiệp và là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhiều nhà máy, khu dân cư, trung tâm thương mại, khu nhà ở cao cấp, khách sạn 5 sao… Chúng tôi mang đến cho Khách hàng dịch vụ đa dạng, chất lượng vượt trội, giúp tối ưu hiệu quả và chi phí. 

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Care Việt Nam

Care Việt Nam luôn chú trọng và đặt sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang đến những trải nghiệm cao cấp thông qua quy trình triển khai chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự có chuyên môn giỏi, trang thiết bị hiện đại, hóa chất an toàn – thân thiện với môi trường…

Quy trình triển khai chuyên nghiệp

Care Việt Nam cung cấp các giải pháp vệ sinh toàn diện, quy trình triển khai được xây dựng rõ ràng - chi tiết phù hợp cho từng dự án, đảm bảo an toàn lao động cũng như đáp ứng tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp. Khi nhận được yêu cầu, Chúng tôi sẽ tư vấn những dịch vụ phù hợp với phương thức vận hành, sản xuất. Tùy vào từng dự án và đặc điểm của khu vực mà Care Việt Nam xây dựng quy trình thực hiện riêng biệt dành riêng cho mỗi doanh nghiệp. Care Việt Nam cũng tiến hành đánh giá và đưa ra các phương án dự phòng để kiểm soát các vấn đề không mong muốn có thể phát sinh. Trong quá trình thực hiện, Care Việt Nam đảm bảo công việc vệ sinh được thực hiện đúng quy trình đã được đề ra để đảm bảo hiệu quả công việc, đảm bảo an toàn cho người lao động và mọi người trong khu vực dự án. Đồng thời, Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và ghi nhận những phản hồi từ Khách hàng để cải thiện hiệu suất và chất lượng dịch vụ.

   Care Vietnam Sustainable Journeys3

Care Việt Nam xây dựng quy trình thực hiện chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dịch vụ

Đội ngũ nhân sự chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm

Với Care Việt Nam, nhân sự là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công và uy tín. Do đó, Chúng tôi đã xây dựng các tiêu chí tuyển chọn nhân sự khắt khe, đáp ứng tốt về tình trạng sức khỏe và trình độ chuyên môn. Care Việt Nam còn chú trọng trong việc đào tạo chuyên môn định kỳ và trước khi dự án được thực thi, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh, tuân thủ đúng quy trình và nội quy tại dự án.

Dịch vụ Care VN-01-01

Nhân sự là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của Care Việt Nam

Trang thiết bị hiện đại

Care Việt Nam sở hữu thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ những nước tiên tiến và liên tục cải tiến công nghệ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt của Care Việt Nam so với các đơn vị khác trên thị trường. Đặc biệt, Care Việt Nam đã đưa vào hoạt động robot vệ sinh công nghiệp, tích hợp các công nghệ hiện đại nhất cùng tính năng tự động hóa, góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ của ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. 

Hóa chất chuyên dụng và an toàn

Hướng đến sự phát triển bền vững, Care Việt Nam luôn quan tâm và chú trọng trong việc sử dụng hóa chất an toàn - thân thiện với môi trường và người sử dụng, có đầy đủ các chứng nhận CO/COA. Các sản phẩm hóa chất đều được kiểm định trước khi sử dụng, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và không gây tồn dư trên bề mặt. Ngoài ra, Chúng tôi cũng cung ứng hóa chất và các thiết bị chuyên dụng trong vệ sinh công nghiệp cho Khách hàng có nhu cầu. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đến từ Care Việt Nam

Care Việt Nam ngày càng lớn mạnh và được tin chọn bởi hơn 1.500 Khách hàng là những doanh nghiệp hàng đầu. Đây là động lực để Chúng tôi không ngừng nỗ lực hơn nữa để mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Tại mỗi dự án, Care Việt Nam luôn đề cao sự chỉn chu, tỉ mỉ và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo môi trường sạch sẽ, lành mạnh, nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng. Care Việt Nam là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam, hướng đến tối đa hóa lợi ích, giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí và thuận tiện hơn trong việc quản lý đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Sở hữu hệ sinh thái đa dạng, có nền tảng vững chắc cùng đội ngũ nhân sự là các chuyên gia hàng đầu, Care Việt Nam mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp cao cấp và phù hợp với từng nhu cầu của Khách hàng. Với phương châm “We care for you”, Care Việt Nam luôn đặt lợi ích Khách hàng trên hết, Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ với mong muốn đóng góp cho cộng đồng một môi trường sống và làm việc sạch sẽ, tiện nghi và an toàn. 

—------------------------------

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ:

  • TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại Gigamall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  • Đà Nẵng: 586 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

  • Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà King Palace, 108 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn   

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/