Call Center: - 0909 411 885 - 0911 401 955 - 0979 045 766 - (028) 3898 4504 -
Ngôn ngữ: Việt Nam English
Việt Nam English
Menu
Kiểm Soát Côn Trùng

I. Pest Control là gì?

Pest control (Kiểm soát côn trùng) là hoạt động kiểm soát, chế ngự cho đến tiêu diệt các loại côn trùng. Từ hàng triệu năm nay với ưu điểm là tính thích ứng, bộ giác quan cực kỳ nhạy bén đã giúp các loại côn trùng sinh sôi & phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh những loại côn trùng có hại thì cũng có những côn trùng có lợi, chúng cùng nhau phát triển & tạo nên sự cân bằng trong tự nhiên. Chính vì vậy người thực hiện Pest control cần phải hiểu đặc tính, công dụng của từng loại côn trùng, tùy thuộc vào từng môi trường, nhu cầu đặc thù mà đưa ra hướng kiểm soát cho khoa học, phù hợp.

II. Giới Thiệu

Đối với những đất nước thuộc vùng khí hậu Nhiệt đới như Việt Nam thì Kiểm soát & Tiêu diệt côn trùng là mội điều cần phải có, đặc biệt là đối với các tòa nhà, khu căn hộ, nhà máy, siêu thị, bệnh viện, khu vực công cộng... thì việc Kiểm soát & Tiêu diệt côn trùng càng phải được quan tâm đúng mức để mang lại hiệu quả lâu dài.  Care Việt Nam với lợi thế kinh nghiệm từ công ty mẹ (tập đoàn Taisei, Nhật Bản) với 60 năm kinh nghiệm quản lí FM, trong đó có dịch vụ Kiểm soát & Tiêu diệt côn trùng, Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ phòng chống, kiểm soát & tiêu diệt tất cả các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, … theo quy trình chuyên nghiệp nhất, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

III. Tại sao chọn chúng tôi?

Với phương châm “We care for you”, Care Việt Nam cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm đạt được sự hài lòng tuyệt đối của Quý Khách hàng. Để làm được điều này Chúng tôi đặc biệt chú trọng & ngày càng tối ưu hóa về:

1. Đội ngũ quản lý & kỹ thuật viên

Care Việt Nam đặc biệt chú trọng việc đào tạo đội ngũ quản lý & kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Mở lớp đào tạo kiến thức chuyên môn, hướng dẫn bảo hộ lao động kết hợp với chia sẻ kinh nghiệm Kiểm soát & tiêu diệt côn trùng.

2. Đề án diệt côn trùng tối ưu, thân thiện & an toàn

Với kinh nghiệm Kiểm soát & diệt côn trùng từ chuyên gia lâu năm. Care Việt Nam cam kết mang đến đề án đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường với mức giá hợp lý nhất.

3. Máy móc, trang thiết bị & hóa chất

Chúng tôi còn trang bị các máy móc nhập khẩu hiện đại, các hóa chất chuyên dụng, rõ xuất xứ, phù hợp với từng loại côn trùng & từng đối tượng khách hàng.

4. Quy trình chất lượng

Quy trình triển khai Kiểm soát & tiêu diệt côn trùng được thông qua nghiêm ngặt, đạt chứng chỉ ISO & kèm theo đó là quy trình kiểm tra chất lượng để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ phía Quý khách hàng.

IV. Dịch vụ của chúng tôi

- Kiểm soát mối: Chẩn đoán, ngăn chặn, kiểm soát mối...

- Kiểm soát côn trùng bay: ruồi, muỗi, ong...

- Kiểm soát côn trùng bò: kiến, gián...

- Kiểm soát chuột: chuột, rắn...

Lưu ý: Các hóa chất được sử dụng đều được cấp phép lưu hành & sử dụng theo quy định Pháp luật

V. Cam kết của chúng tôi

- Qui trình kiểm tra & bảo hành định kỳ đảm bảo tiêu chuẩn ISO

- Dịch vụ hỗ trợ Khách hàng qua Call center, xử lý yêu cầu trong 60 phút

- Thái độ phục vụ Khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm

2020 Copyright © Care Viet Nam
Đang online: 2   |   Trong tuần: 288   |   Tổng truy cập: 45953
Hotline tư vấn miễn phí:

Care Viet Nam

Care Viet Nam

Care Viet Nam