DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG

Kiểm Soát Côn Trùng Bay

Côn trùng bay là một trong những loài gây ra những ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ cũng như sự phát triển của doanh nghiệp. Nhất là các cơ sở kinh doanh dịch vụ như nhà hàng, khách sạn… Không những thế, chúng còn là nguyên nhân gây ra các bệnh truyền nhiễm, gây tác động xấu đến sức khỏe của Khách hàng.

 

Côn trùng bay là loài gây hại

Hầu hết các côn trùng bay có cánh ở giai đoạn trưởng thành và di chuyển bằng cánh. Tuy nhiên, có một số loài là côn trùng bay bất đắc dĩ như gián. Ngoài ra, mối và kiến cũng là một loài bay, nhưng chúng chỉ có thể bay trong thời gian ngắn trong mùa sinh sản.

Ruồi

Với khả năng sinh sản nhanh và mạnh khoảng 150 trứng trong vòng 5 – 6 ngày. Chúng sinh sống ở khắp mọi nơi, đặc biệt là khu vực nhà ăn, bếp, nhà kho thùng rác… Đây cũng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lây nhiễm qua đường ruột như giun sán, thương hàn, tiêu chảy… Chúng không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà đối với doanh nghiệp, chúng còn gây thất thoát kinh tế và danh tiếng thương hiệu. Bên cạnh đó, các loài ruồi khác như ruồi trâu, được biết đến là loài có thói quen cắn và thường sống ở nơi ẩm ướt. Là tác nhân gây ra các vết cắn rát da và cũng có khả năng truyền bệnh.

Muỗi

Môi trường sinh trưởng của muỗi chủ yếu là ở trong các bể bơi, ao hồ, khu vực ẩm ướt hoặc nước đọng… Chúng đẻ trứng xuống nước, rồi nở thành ấu trùng hay còn gọi là lăng quang, sau khi trưởng thành chúng sẽ bay khỏi mặt nước. Chúng thường xuất hiện ở những góc tối và ẩm thấp, vết chích của muỗi có thể gây ngứa, đau và sưng đỏ. Ngoài ra, muỗi còn có khả năng truyền các virus, vi khuẩn và ký sinh trùng mang mầm bệnh có nguy cơ tử vong cao như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da…

Bọ xít

Bọ xít sống nhờ hút máu người và động vật có xương sống. Chúng có khả năng sống rất dai, chỉ cần hút máu 2-3 lần 1 năm là có thể sống cả một vòng đời 350 - 400 ngày. Một vài trong số chúng sống phát triển ở các khu vực đông dân cư, và thành phố lớn. Bọ xít ưa những nơi ẩm thấp, các kho chứa hàng, kho gỗ…  

Những tác hại gây ra bởi bọ xít cũng rất đáng lo ngại. Vết chích, hút màu của chúng có thể gây khó chịu, sưng tấy, dị ứng, thậm chí còn gây sốt ở trẻ em.

Côn trùng ăn sản phẩm lưu kho

Có nhiều loài côn trùng có thể tấn công thực phẩm trong quá trình lưu kho, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và kinh tế của doanh nghiệp. Một số loại côn trùng như mọt gạo, mối, ngài và ruồi trái cây.

Ngoài ra, còn có rất nhiều loài côn trùng bay khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe, hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp cần được kiểm soát và có những giải pháp thích hợp.

Vì sao nên chọn Care Việt Nam

Song song với sự phát triển của các loài côn trùng gây hại còn có các loài côn trùng có lợi, chính vì thế, người làm kiểm soát côn trùng bay cần nắm và hiểu rõ các đặc tính của từng loài để có giải pháp phù hợp. Tùy vào từng loài côn trùng mà Care Việt Nam triển khai các giải pháp kiểm soát riêng biệt vừa đáp ứng hiệu quả làm sạch vừa đảm bảo an toàn cho Khách hàng. Bên cạnh đó, Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát các loài côn trùng bay. Đồng thời, thường xuyên tổ chức đào tạo, cập nhật kiến thức cho nhân viên để luôn đáp ứng các tiêu chí của Khách hàng.

Ngoài ra, Chúng tôi còn xây dựng chính sách bảo hành, hệ thống chăm sóc Khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các thắc mắc của Khách hàng khi tìm hiểu hoặc sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

.......................................

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ: 

- TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại GigaMall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

- Đà Nẵng: 120 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

- Hà Nội: King Palace, 108 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn 

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/   

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn