DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG

Kiểm Soát Loài Gặm Nhấm

Động vật gặm nhấm chiếm 41% các động vật có vú được biết đến trên thế giới với 2.277 loài. Chúng là một nhóm rất đa dạng cả về quy mô và có môi trường sống khác nhau, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người và tài sản như hải ly, nhím, sóc, chuột…

 

Đặc điểm của các loài gặm nhấm

Đặc thù của loài gặm nhấm là răng cửa liên tục phát triển ở hàm trên và dưới. Do đó, nó phải luôn mài mòn để ngăn chúng mọc quá dài. Tùy vào từng loài mà chúng sinh sống ở nơi thích hợp như trên cây, trong hang hoặc bán thủy sinh. Các loài gặm nhấm thường sống thành bầy đàn với khả năng sinh sản nhanh trong điều kiện thuận lợi. Đây cũng là lý do chúng luôn là mối lo ngại của doanh nghiệp trước sự xâm nhập của các loài động vật này.

Thiệt hại do các loài gặm nhấm gây ra 

Sự sinh trưởng của các loài gặm nhấm có thể gây ra những tổn thất nặng nề đối với sự phát triển của các doanh nghiệp và sức khỏe của con người như: 

  • Gây thiệt hại và làm nhiễm bẩn thức ăn.

  • Làm ảnh hưởng đến kết cấu tòa nhà, cầu, cống, hệ thống cáp… bằng cách gặm nhấm và đào bới.

  • Gây thiệt hại về tài sản, hàng hóa và các tài liệu quan trọng.

 

 

 

Chuột là loài gặm nhấm gây hại

 

Sự khác biệt đến từ dịch vụ kiểm soát gặm nhấm tại Care Việt Nam

Với mong muốn mang đến những giải pháp an toàn cho Khách hàng, Care Việt Nam luôn nghiên cứu và phát triển các phương pháp kiểm soát loài gặm nhấm với chất lượng và hiệu quả tối ưu. Tùy vào đặc tính của từng loài mà Chúng tôi kiểm soát bằng cách sử dụng các hóa chất an toàn hoặc bẫy lồng, bẫy keo… Bên cạnh đó, với phương châm “We care for you”, Care Việt Nam luôn cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng giai đoạn. Chúng tôi cam kết triển khai quy trình kiểm soát loài gặm nhấm theo đúng thỏa thuận với Khách hàng. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu, tiêu chí mà Khách hàng đề ra với mức chi phí hợp lý. Ngoài ra, Care Việt Nam còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Mỗi thành viên của Care Việt Nam đều hướng đến một mục tiêu chung, tận tình, tỉ mỉ trong từng khâu phục vụ, góp phần cải thiện môi trường sống và làm việc của Khách hàng.

.......................................

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ: 

- TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại GigaMall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

- Đà Nẵng: 120 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

- Hà Nội: King Palace, 108 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn 

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/   

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn