DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG

Kiểm Soát Côn Trùng Bò

Sự xâm nhập không kiểm soát của các loài côn trùng bò như kiến, mối, bọ chét… là nỗi lo của hầu hết các doanh nghiệp. Thấu hiểu những vấn đề mà Khách hàng đang đang gặp phải, Care Việt Nam đã nghiên cứu và tìm ra những giải pháp tối ưu giúp kiểm soát côn trùng bò hiệu quả.

 

Tại sao phải kiểm soát côn trùng bò?

Những tổn thất gây ra từ các loài côn trùng bò là vô cùng nặng nề, chúng không chỉ gây ra những tác động xấu đến sức khỏe con người mà còn làm ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Nhất là đối với các doanh nghiệp kinh doanh ngành dịch vụ như nhà hàng - khách sạn, spa… Một số loài côn trùng bò cần phải kiểm soát như:

  • Kiến thường là loài côn trùng gây ra nhiều sự phiền toái hơn là nguy hiểm. Tuy nhiên, có một vài loài gây nguy hiểm đến sức khỏe con người như kiến lửa. Nọc độc của kiến lửa có thể làm cho các vết đốt sưng đỏ và đau. Trong một vài trường hợp, chúng còn gây ra tình trạng kích ứng, hoa mắt, chóng mặt, thậm chí là đe dọa đến tính mạng con người. Chúng có thể xâm nhập các tòa nhà, khuôn viên để tìm kiếm thức ăn và xây tổ.

 

 

 

   

Kiến là loài côn trùng gây nhiều sự phiền toái

 

 

  • Mối là loài côn trùng nhỏ bé nhưng có sức tàn phá rất lớn. Chúng có thể hủy hoại một công trình xây dựng từ cơ sở vật chất, sách báo đến các tài liệu quan trọng. Dù chúng không cắn hay đốt, cũng không có khả năng truyền nhiễm dịch bệnh nhưng chúng gây ảnh hưởng đến đời sống của con người. Bởi khi mối làm tổ ở các vách ngăn, tủ gỗ… sẽ tạo ra nấm mốc và bụi. Từ đó, khi con người hít phải sẽ gây ra vấn đề liên quan đến đường hô hấp như ho dai dẳng, sổ mũi, hay thậm chí là hen suyễn. 

 

 

 

Mối là loài côn trùng có sức tàn phá lớn

 

 

  • Gián được xem là loài gây hại bậc nhất bởi số lượng lớn vi trùng và vi khuẩn cư ngụ trên cơ thể của chúng. Là loài côn trùng ăn tạp và cực kỳ phàm ăn, chúng có thể tiêu hóa hầu hết các loại thức ăn đã, đang và chưa sử dụng. Không những thế, gián còn rất hứng thú với các bìa, gáy sách và hầu như không bỏ qua bất kỳ vật dụng nào. Tại các đơn vị kinh doanh, gián thường xuất hiện ở những nơi như nhà bếp, nhà kho, tủ đồ, nhà vệ sinh, cống thoát nước, bãi rác... Những nơi gián đi qua thường để lại mùi hôi khó chịu do các chất bài tiết từ các tuyến trên cơ thể hoặc chất nôn mửa thức ăn sau khi đã tiêu hóa một phần từ miệng gián. Do đó, kiểm soát gián đúng cách và kịp thời có thể giúp cho doanh nghiệp tránh khỏi các vấn đề về sức khỏe như tiêu hóa, kiết lỵ, giun sán, vi-rút bại liệt… Ngoài ra, còn gây đến các mầm bệnh gây kích ứng, viêm da, rối loạn đường hô hấp.

 

 

 

 

Gián là loài côn trùng gây hại không giới hạn

 

 

Sự khác biệt trong dịch vụ kiểm soát côn trùng bò tại Care Việt Nam

Giải pháp kiểm soát linh hoạt

Tại Care Việt Nam, Chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn của Khách hàng và nhân viên lên hàng đầu. Chính vì thế, ngay từ khi bắt đầu quy trình kiểm soát côn trùng, Care Việt Nam luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong lựa chọn các giải pháp kiểm soát an toàn. Tùy vào từng tình trạng, mức độ xuất hiện của côn trùng mà Chúng tôi sử dụng phương pháp hóa chất hoặc các phương pháp khác như đặt bẫy lồng, bẫy keo… Đảm bảo côn trùng được kiểm soát tối ưu, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Quy trình triển khai chuyên nghiệp

Ngoài việc chú trọng các giải pháp kiểm soát an toàn, Care Việt Nam còn xây dựng quy trình triển khai chuyên biệt bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng. Đặc biệt là các loài côn trùng bò gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Bên cạnh đó, từ khi bắt đầu thực hiện cho đến khi kết thúc quy trình, Chúng tôi luôn giám sát và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không gian luôn thoáng mát và không có mùi hôi từ xác côn trùng.  

 

 

Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại tại Care Việt Nam

 

 

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm 

Nhân sự được xem là chìa khóa thành công của doanh nghiệp, tại Care Việt Nam cũng thế, Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, cam kết mang đến những giải pháp kiểm soát côn trùng an toàn với chất lượng vượt trội. 

.......................................

Thông tin liên hệ:

Care Việt Nam

Địa chỉ: 

- TP.HCM: Tầng 7, Trung Tâm Thương Mại GigaMall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

- Đà Nẵng: 120 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

- Hà Nội: King Palace, 108 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Email: Cs@caresolutions.com.vn 

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/care-vn/   

Facebook: https://www.facebook.com/carevietnam.vn